Covid-19 lây lan khủng khiếp ở Hàn Quốc, Iran, Ý | Bản tin về virus corona ngày 24.2.2020

3 Thanh Niên Online
Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus.

Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình ngày 24.2.2020 chúng tôi sẽ gửi tới quý vị cập nhật mới nhất về tình hình phòng chống dịch bệnh trong nước và quốc tế. Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm.  Hàn Quốc đã có ca nhiễm Covid-19 là 1 em bé dưới 10 tuổi. Bùng phát Covid-19 ở Hàn Quốc, bay từ Việt Nam đến Hàn, Nhật: Hãng hủy, hãng bay. Xuất hiện nước rửa tay giả ở thị trường trong nước. Học sinh cấp 2 trở xuống có thể được nghỉ học thêm 1-2 tuần.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thúy

Thanh Thúy

Theo tôi nên cho SV, hs cả nước nghỉ hết tháng 3, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, phụ huynh không yên tâm nếu con đi học lại ai sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả giáo viên và học sinh luôn tâm lý bất an thì việc học kh thể hiệu quả đc các cấp lãnh đạo nên cân nhắc thật kỹ và cho công văn sớm để dân đc yên tâm


.


SƠN

SƠN

Ờ NHIỀU QUÁ
Hongduong

Hongduong

Học sinh cấp 2,1, mẫu giáo nghỉ thêm 2 tuần Phụ huynh mới an tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.