Ông Đoàn Ngọc Hải giải thích lý do không đập bậc thềm UBND TP.HCM

4 Thanh Niên Online
Sau nhiều ngày không xuống đường, chiều 19.3, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM, lại tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra quận 1 xuống đường để "giải cứu vỉa hè". Trong ngày làm việc này, ông Đoàn Ngọc Hải cũng giải đáp một số thắc mắc của các phóng viên liên quan đến hoạt động lập lại trật tự lòng lề đường. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Phương

Phan Phương

Vậy rạp hát Công Nhân sao thẳng tay vậy Bác, Bác bảo dân là trên hết vậy dân ko cần bảo tồn gì cả chỉ cần công bằng thôi ư?
Tùng Chó Điên

Tùng Chó Điên

Gửi em Nguyễn Thị Hà Trang- Ý của em là muốn làm hồ sơ thi Đại Học năm 2017 à? Nếu vậy anh có thể thông tin cho em là nếu em thí sinh tự do , em phải đến Sở GDĐT của địa phương em hoặc Sở GDĐT nơi em sinh sống và làm việc để em nộp hồ sơ. Nói tóm lại em phải đến 1 trong những sở GDĐT bất kỳ trên cả nước, ở đó họ có phòng tuyển sinh để nhận hồ sơ của các thí sinh tự do. Nhớ là đọc phần hướng dẫn tuyển sinh năm 2017 để biết cụ thể thời gian nộ hồ sơ nhé.
Tuan

Tuan

Cứng nhắc tại sao không lập biên bản luôn.
Nguyễn Thị Hà Trang

Nguyễn Thị Hà Trang

Em là thí sinh tự do ạ em liên hệ bên trường cấp 3 cũ làm hồ sơ được không ạ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Kỷ luật đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với cướp

Kỷ luật đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với cướp

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cho biết  Công an thành phố đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đại úy Nguyễn Thanh Lâm (36 tuổi, cán bộ Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai), đồng thời xem xét điều chuyển công tác vì thấy người dân vật lộn với tên cướp mà thờ ơ.
Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

Làm việc với cán bộ công an, một phụ nữ 55 tuổi (ở ấp Cầu Xây, xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đưa theo con trai 30 tuổi đi cùng. Không phải là đi cùng cho vui, mà đi cùng vì cậu con trai cũng là người liên quan đến đường dây thầu số đề của mẹ.