Phóng nhanh qua gờ giảm tốc, hai người té ngã bị thương trong vài phút

5 Thanh Niên Online
Hai người bị thương sau hai vụ tai nạn liên tiếp cách nhau vài mét xảy ra tối 15.1.2019 trong Khu công nghệ cao, Q.9, TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

@Đức Tuyên: chính vì đường rộng nên nhiều người sẽ phóng nhanh, chạy ẩu, không làm gờ giảm tốc có khi còn nhiều tai nạn hơn đấy. Thực tế bạn thấy đấy, có gờ giảm tốc mà họ còn phóng nhanh thì hỏi không có thì sẽ thế nào nữa.
Nguyen huy hop

Nguyen huy hop

Cai nay la tôi kiên nên thay thê băng giai phan quang. No gây tôn thuong cho biêt bao nguoi dân va lam thiêt hai cho xa hôi bao vi xe bi hong
An

An

Này là mô giảm tốc đâu phải gờ. Khu CNC mới đập một cái 2 hôm trước. Hồi mới đi làm tôi sém thì tai nạn vì nó vì trời thì tối lại nôn nóng chạy về. Giờ quen rồi không có nó thấy thiếu.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

gan day toi thay nhieu doan duong co nguoi gan go giam toc vay xin hoi viec gan go giam toc co xin phep ko , xin ai va ai co quyen cho phep , cu the tren duong nhua di ngang khu dan cu Bac Rach chiec co gan 2 cai go giam toc vay ai biet giai thich gium , tu lau tren doan duong nay ko co go giam toc bay gio da gan roi xe gan may 2 banh qua lai kho khan , de nghi quy Phuong den xem va giai thich giup
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bắt quả tang “sòng bạc công nhân” quy mô lớn trong KCN

Bắt quả tang “sòng bạc công nhân” quy mô lớn trong KCN

Tận dụng giờ nghỉ trưa của công nhân, một nhóm người đã vào khu công nghiệp VMC Hoàng Gia, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức sòng bạc rồi lôi kéo rất nhiều công nhân tham gia với quy mô lớn và suốt thời gian dài.