Tạm phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu ở trung tâm TP.HCM vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ngày 18.6.2021, lực lượng chức năng đã giăng dây từ đầu đường Đỗ Quang Đẩu tới hẻm 26, toàn bộ mặt tiền chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu (Q.1, TP.HCM) đang bị tạm phong tỏa sau khi phát hiện ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại đây.
Sáng 18.6.2021, lực lượng chức năng phong tỏa một phần chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu (Q.1, TP.HCM) sau khi tiếp nhận thông tin về một ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại đây.
Tạm phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu ở trung tâm TP.HCM vì Covid-19 - ảnh 1

Chằng dây kín lối phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu ở trung tâm TP.HCM vì Covid-19

Lê Nam

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, dây được chăng kín từ đầu đường tới hẻm 26 Đỗ Quang Đẩu, vây kín trọn toàn bộ mặt tiền chung cư. Rất nhiều cư dân xôn xao khi thấy khu vực phong tỏa được mở rộng. Nhiều người đi đường phải rẽ hướng chọn một lối đi khác khi một phần đường Đỗ Quang Đẩu bị chặn lại.
Tạm phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu ở trung tâm TP.HCM vì Covid-19 - ảnh 2

Chăng dây chặn từ đầu đường Đỗ Quang Đẩu, Q.1 chiều 18.6

Lê Nam

Trao đổi với Báo Thanh Niên trưa 18.6, một lãnh đạo UBND P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết sáng cùng ngày, phường tiếp nhận thông tin có ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn phường.
Ca nghi nhiễm là nam, sống trong chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1). Hiện toàn bộ chung cư đã phong tỏa tạm thời, khử khuẩn, chờ nhân viên y tế đến điều tra dịch tễ, xác định các trường hợp F1, F2 để tổ chức lấy mẫu và đưa đi cách ly tập trung.
Tạm phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu ở trung tâm TP.HCM vì Covid-19 - ảnh 3

Người dân ở chung cư này trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Lê Nam

Người dân khu vực này cho biết lực lượng chức năng giăng dây phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu từ sáng sớm đến khoảng 8 giờ 30 phút ngày 18.6, nhân viên y tế đến phun khử khuẩn. Chiều cùng ngày, chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu vẫn đang trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm