Tâm sự của “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải khi rời CLB phòng chống tội phạm

2 Thanh Niên Online
Ngày 13.10.2019, Chủ tịch UBND phường Phú Hòa (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận đã tiếp nhận, xử lý đơn theo nguyện vọng của “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải xin ra khỏi CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vương Xuân

Vương Xuân

Làm ơn bỏ cái gọi là (Hiệp sĩ đường phố) đi. Chuyện bắt trộm cướp là của Công An. Nếu mấy ông cứ nghe khen vai câu rồi nổi máu hăng lên đi bắt cướp dùm mấy ông Công An, lại gây nguy hiểm đến tánh mạng của bản thân, rồi mang hệ lụy cho gia đình,nếu bảng thân mấy ông bị cướp tấn công bị thương tích. Tại sao không chăm chỉ làm ăn lo cho vợ con,mà đi làm chuyện đó. Trong khi vợ con ở nhà lo lắng cho mấy ông.

Hãy ra Hà Nội người dân ngoài đó họ rất khôn. Họ biết chuyện đó không phải của họ,vì pháp luật đã ghi rõ trong hiến pháp, việc bảo vệ trật tự an ninh xã hội là của Công An.
Minh Bạch

Minh Bạch

Sẽ là tối kiến nếu trong công tác phòng chống tội phạm lại quy định ranh giới hành chính. Không lẽ những người muốn làm việc tử tế khi đi trên đường lại phải báo và xin phép chính quyền sở tại mới được quyền can thiệp những vụ việc trái đạo lý? Nếu người dân không cùng chính quyền tích cực tham gia công tác phòng chống tội phạm khi bị những quy định bó buộc, thì an ninh trật tự xã hội sẽ như thế nào, tính vô cảm sẽ còn chuyển biến xấu tới đâu??? Rất mong các cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu sớm những bất cập này, để có những quy định tốt nhất trong việc người dân tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm