Thót tim cảnh cứu phượt thủ rơi xuống vực đèo Hải Vân lúc gần nửa đêm

2 Thanh Niên Online
Nam thanh niên chạy xe máy trên đèo Hải Vân (Đà Nẵng) hướng về tỉnh Thừa Thiên-Huế lúc rạng sáng, khi đến cua tay áo tại di tích quốc gia Hải Vân quan thì đâm vào taluy đường. Sau 4 giờ đồng hồ gãy chân, nằm bất tỉnh dưới vực sâu, lực lượng công an nhận được tin báo đã đến cứu sống nạn nhân.
 
Theo thông tin ban đầu, lúc 7 giờ sáng 28.3, Trung tâm Cứu nạn và cứu hộ (Công an TP.Đà Nẵng) nhận được tin có người bị tai nạn rơi xuống vực sâu tại đèo Hải Vân, gần khu vực Khu di tích quốc gia Hải Vân Quan (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).
Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (Công an TP.Đà Nẵng) đã điều khẩn cấp xe cứu nạn cứu hộ cùng các chiến sĩ có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an Q.Liên Chiểu, triển khai lực lượng tiếp cận nạn nhân dưới vực sâu.
Thót tim cảnh cứu phượt thủ rơi xuống vực đèo Hải Vân lúc gần nửa đêm - ảnh 1

Hiện trường nơi xe máy đâm vào taluy trên đèo Hải Vân

HUY ĐẠT

Sau thời gian khoảng 15 phút tiếp cận, lúc phát hiện nạn nhân bị gãy chân, đã tỉnh và nói chuyện được. Lực lượng Cứu nạn cứu hộ đã sơ cấp cứu tại chỗ và đưa người bị nạn lên nơi an toàn. Lực lượng y tế chờ sẵn tức tốc đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân khoảng 20 tuổi, trú tại phường Thọ Quang (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).
Thót tim cảnh cứu phượt thủ rơi xuống vực đèo Hải Vân lúc gần nửa đêm - ảnh 2
Thót tim cảnh cứu phượt thủ rơi xuống vực đèo Hải Vân lúc gần nửa đêm - ảnh 3

Lực lượng PCCC- Cứu hộ cứu nạn triển khai cứu nạn nhân từ dưới vực sâu ở đèo Hải Vân

HUY ĐẠT

Theo lời nạn nhân, khi điều khiển xe máy đi tỉnh Thừa Thiên - Huế thì gặp tai nạn ở đèo Hải Vân, thời điểm anh rơi xuống vực khoảng gần 3 giờ sáng cùng ngày (28.3). Sau đó đến hơn 6 giờ sáng thì người đi đường phát hiện mới đi tìm kiếm, gọi điện báo cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được Công an Q.Liên Chiểu điều tra, làm rõ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
he***@gmail.com

he***@gmail.com

Cứu có 1 người mà huy động cả đội 2 xe cứu hoả và 1 nhóm dân quân á? Ngày thường chắc mấy người này rảnh lắm. Vụ này chỉ cần 3 người cứu hộ và 1 xe cứu thương là ổn.
Minh Ninh

Minh Ninh

Bạn nói chuyện nghe chói tai quá, tốt nhất bạn nên ngồi im mà coi người ta cứu người. Rãnh như bạn thì làm việc gì có ích đi, đừng có đi gieo nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Khi xe tay ga do người đàn ông đang lưu thông trên Quốc lộ 1A chuẩn bị lên cầu Kinh Xáng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị xe đầu kéo va chạm. Người đàn ông đi xe tay ga té xuống đường và bị rơ moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.