Bệnh nhân số 18 âm tính lần 1 I Bản tin về virus corona ngày 15.3.2020

2 Thanh Niên Online
Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus.
Ngày 15.3.2020 có các thông tin đáng chú ý: Diễn biến phức tạp về Covid-19 tại Việt Nam và thế giới; Từ ngày 16.3 bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng; Nguy cơ thêm ca nhiễm mới tại TP. HCM; Phố Tây ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đìu hiu vắng vẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doãn Xinh

Doãn Xinh

Đọc những tin như này mừng lắm ! Chúc mừng bạn , chúc mừng các nhân viên y tế của chúng ta.
Cuong Snc

Cuong Snc

Bắt buộc là cần thiết, các phố Tây cũng nên bắt buộc vậy và bớt đông đúc lúc này là hợp lý, nhiều người đồng thuận . Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tuyên phạt cựu bí thư thị xã Bến Cát 10 năm tù

Tuyên phạt cựu bí thư thị xã Bến Cát 10 năm tù

Ngày 28.5.2020, cựu Bí thư thị xã Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh đã bị HĐXX TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 10 năm tù giam về tội vi phạm các quy định về sử dụng quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Thêm trường hợp cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường

Thêm trường hợp cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường

Sáng 28.5.2020, một lãnh đạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên cho biết vừa có một cây phượng cổ thụ bật gốc, ngã đổ trong sân trường vào sáng cùng ngày. Thời điểm cây phượng ngã đổ chưa có sinh viên đến lớp nên không gây thiệt hại về người.