Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà

4 Thanh Niên Online
Suốt hơn nửa năm qua, gia đình ông Nguyễn Khắc Hiếu (75 tuổi đường số 10, khu phố 6, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức, TP.HCM) phải sống trong cảnh lo âu, suy sụp tinh thần, sức khỏe vì liên tục bị tạt sơn, mắm tôm, chất bẩn vào nhà.
Suốt hơn nửa năm qua, gia đình ông Nguyễn Khắc Hiếu (75 tuổi, ở đường số 10, khu phố 6, phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM) phải sống trong cảnh lo âu, suy sụp tinh thần, sức khỏe vì liên tục bị tạt sơn, mắm tôm, chất bẩn vào nhà.
Ngày 10.3, ông Nguyễn Khắc Hiếu cho biết những người lạ mặt đến tạt sơn, chất bẩn để khủng bố, buộc ông phải trả số tiền lớn mà ông không hề vay mượn.
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 1
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 2
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 3
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 4
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 5

Tất cả 5 vụ tạt sơn và tạt chất bẩn khủng bố đều được camera ghi hình

Theo trình bày củ ông Hiếu, khoảng tháng 7.2020, một số người đến nhà ông yêu cầu phải trả món nợ 78 triệu đồng do con gái ông vay mượn qua app trên mạng. Tuy nhiên, ông không hề hay biết về khoản vay này và con gái ông cũng không ở chung nhà từ lâu.
Sau đó, những người này đã nhiều lần đến nhà hăm dọa, nhắn tin dọa sẽ hành hung, tấn công khiến gia đình ông luôn phải sống trong cảnh lo âu.
Từ tháng 8.2020 đến nay, những người này đã 5 lần tạt sơn, mắm tôm, nhớt bẩn vào nhà ông. Sau mỗi lần bị tạt chất bẩn, ông đều báo công an phường. Cán bộ công an phường Phước Long B cũng xuống hiện trường ghi nhận vụ việc.
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 6
Vợ chồng già U80 suy sụp vì nửa năm trời bị tạt sơn, mắm tôm vào nhà - ảnh 7

Những người lạ mặt đã nhiều lần đến nhà hăm dọa, nhắn tin dọa sẽ hành hung, tấn công khiến gia đình ông Hiếu luôn phải sống trong cảnh lo âu

Ông Hiếu cho biết, ông và vợ cùng là cựu tù binh Côn Đảo, hai người đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe đã yếu. Vì liên tục bị các đối tượng khủng bố tinh thần, buộc trả món nợ mà ông bà không hề vay khiến sức khỏe, tinh thần của cả hai ông bà đều sa sút.
Chiều 10.3, đại diện Công an phường Phước Long B cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an TP.Thủ Đức để điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Bao Khanh

Nguyen Bao Khanh

Công an buông lỏng thì bọn nó mới dám lộng hành như thế, chứ tên tuổi hung thú chính là cái bọn cho vay chứ bọn nào, để nhà người dân bị khủng bố cả nửa năm mà không làm gì được.
Mỹ Toàn

Mỹ Toàn

Xã hội chúng ta tồn tại nạn rải đinh và tạt chất bẩn như căn bệnh nan y không có cách chữa!!!
ph***@yahoo.com

ph***@yahoo.com

không thể hiểu cách làm ăn của mấy ông như thế nào, nhà người dân bị khủng bố cả nữa năm, mỗi lần khủng bố đều có ông an phường xuống, thế mà nữa năm qua cũng quay lại như củ và đền bây giờ mới gửi hồ sơ cho công an cấp trên thụ lý giải quyết. Thật ra phải làm từ lần thứ ba là đủ cơ sở xử lý hình sự rồi chứ không phải đến thứ tư rồi lần thứ năm.
PAUL LỮ

PAUL LỮ

Xem lại cách làm việc của công an phường!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Khi xe tay ga do người đàn ông đang lưu thông trên Quốc lộ 1A chuẩn bị lên cầu Kinh Xáng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị xe đầu kéo va chạm. Người đàn ông đi xe tay ga té xuống đường và bị rơ moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.