Bất ngờ 2 sao mai của bầu Đức được HLV Kiatisak cho sát cánh Công Phượng

3 Thanh Niên Online
Ở giải đấu giao hữu TLT 2020 cúp Masu chuẩn bị cho V-League 2021, HAGL đã mang đến Bình Dương nhiều cầu thủ trẻ. Trong đó, nổi bật là tiền vệ Nguyễn Thanh Khôi và hậu vệ cánh Võ Hữu Việt Hoàng.
Đây là 2 cầu thủ đã rất quen thuộc đối với những người thường xuyên theo dõi bóng đá trẻ. Thanh Khôi (sinh năm 2001) và Việt Hoàng (sinh năm 2002) là 2 cái tên thường xuyên góp mặt trong đội hình của U.19 HAGL thi đấu tại giải U.19 Quốc gia 2 năm trở lại đây. Gần nhất, bộ đôi này cũng khoác áo U.21 HAGL dự giải U.21 Quốc gia nhưng không thể góp mặt tại vòng chung kết.
Nguyễn Thanh Khôi và Võ Hữu Việt Hoàng chính là lớp cầu thủ kế cận có chất lượng của đội bóng phố núi. Việc HAGL đưa 2 cầu thủ trẻ này đi thi đấu cọ xát ở giải đấu tiền V-League có thể được xem sự chuẩn bị hướng tới mùa giải 2021. Được tập luyện, thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak và bên cạnh những đàn anh giàu kinh nghiệm như Công Phượng, Tuấn Anh chắc chắn giúp cho Thanh Khôi, Việt Hoàng học hỏi được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuy Lê

Thuy Lê

Hi vọng dưới sự dẫn dắt của vị HLV mới này HAGLse có thành tích cao.Tôi rất yêu câu lạc bộ HAGL
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Cầu thủ trẻ phải đc đá để cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, thị họ mới có khả năng tiến bộ, lên chân chứ.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Mùa tới hy vọng các em tỏa sáng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm