Bùi Tiến Dũng tình tứ bên người đẹp, cổ vũ rồi lẳng lặng về khi TP.HCM chiến thắng

5 Thanh Niên Online
Thủ môn Bùi Tiến Dũng và cùng bạn gái theo dõi trận CLB TP.HCM - CLB Sài Gòn trên khán đài.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không được đăng kí trong trận CLB TP.HCM - CLB Sài Gòn vào tối 19.3. Được biết, thủ thành sinh năm 1997 bị chấn thương nhẹ và cần thời gian để phục hồi.
Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái Dianka đã đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho CLB TP.HCM. Thay vì ngồi chung với các đồng đội bị chấn thương trên khán đài thì Tiến Dũng và bạn gái đã chọn ngồi ở góc bên trái khán đài A theo dõi trận đấu.
Tại V-League 2021, Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân trận đấu nào. Trong khi đó, Thanh Thắng vẫn luôn là lựa chọn số 1 của HLV Polking. Nhiều người lo ngại cho tương lai của người hùng Thường Châu Tiến Dũng khi anh phải cạnh tranh với Thanh Thắng và cả Văn Cường. Người hâm mộ vẫn luôn hy vọng thủ thành quê Thanh Hóa có thể nhanh chóng lấy lại phong độ và ra sân bắt chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minhtan Tran

Minhtan Tran

Mới được thành tích chút thì tự mãn và sa đà vào việc khác, chuyên môn dần lụi tàn và chuyện gì đến sẽ đến đó là yếu tố tất nhiên.
Trần Gia Thuận

Trần Gia Thuận

Quan trọng có tiền sống khoẻ thân đủ rồi🙂
Hoang Nguyen huy

Hoang Nguyen huy

Ko chóng thì chầy sự nghiệp sẽ đổ vở nếu ko mau tỉnh ngộ. Đến lúc đó tay trắng lại hoàn trắng tay
Gia Linh Quang

Gia Linh Quang

Được bắt chính hay bắt phụ hoặc không được sử dụng trong thi đấu nữa
Theo chúng tôi nghĩ Bùi tiến Dũng vẫn là ngơơi hùng Thường Châu.Không si vượt qua được,và có thể có được vinh dự như Tiến Dũng.Đây là một trận đánh để đời của một cầu thủ một kỉ niệm tuyệt vời .Ta không nên vừa đấm vừa (XOA).Nên tôn trọng từng nhân vật dưới ngòi bút của mình....
xu***@gmail.com

xu***@gmail.com

Đã đến lúc Dũng nên giải nghệ và chọn nghề khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm