Đám cưới Công Phượng xuất hiện nhiều khách cực VIP!

1 Thanh Niên Online
Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh quy tụ dàn khách mời khủng của bóng đá Việt Nam.
Đám cưới của Công Phượng diễn ra tại TP.HCM vào tối 16.11. Những HLV đã từng dẫn dắt Công Phượng đều xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này như HLV Dương Minh Ninh, HLV Grachen và đặc biệt là sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo và dàn trợ lí. Bầu Đức cũng góp mặt trong ngày vui của "con cưng". Các cầu thủ của CLB TP.HCM và HAGL cũng cực kì bảnh bao xuất hiện tại đám cưới của cặp đôi Nguyễn Công Phượng - Tô Ngọc Viên Minh.
Giống như lễ ăn hỏi, những hình ảnh trong đám cưới của Công Phượng sẽ được giữ kín. Hôn lễ được được bảo mật, không có truyền thông tác nghiệp.
Vào sáng cùng ngày, gia đình Công Phượng cũng đã đến xin dâu tại nhà Viên Minh. Đội bê tráp quy tụ hàng loạt những gương mặt tài năng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Toàn, Tấn Tài, Trung Tín.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Xứng danh Sao Việt. Chúc mừng em!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!