Đức Chinh làm gì để cạnh tranh suất đá chính với tiền đạo ngoại?

2 Thanh Niên Online
Đức Chinh cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình để cạnh tranh với tiền đạo ngoại.
Hà Đức Chinh bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau giải U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng thường xuyên được HLV Park Hang-seo gọi lên tập trung U.23 cũng như đội tuyển Việt Nam, tuy vậy phong độ của Đức Chinh không được ổn định. Việc này khiến cho người hâm mộ thất vọng, thậm chí anh còn bị HLV Lê Huỳnh Đức nhiều lần chỉ trích, thường xuyên ngồi ghế dự bị. HLV Park Hang-seo rất nhiều lần đề cập đến việc thiếu hụt tiền đạo nội. Ông cũng từng nhắc đến việc Đức Chinh bị giảm sút phong độ do ảnh hưởng của tiền đạo ngoại, anh không được ra sân thường xuyên.
Ở mùa giải 2021, SHB Đà Nẵng đã chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng, trong đó 2 ngoại binh Rafaelson (từ Nam Định) và Gustavo (từ Bình Dương). Tại giải TLT Cúp MASU 2020, Rafaelson đã cho thấy sự thích nghi nhanh chóng và ghi được 3 bàn thắng cho đội bóng sông Hàn. Cầu thủ cũng này kết hợp rất ăn ý với Phan Văn Long. Với phong độ này, nhiều khả năng Rafaelson sẽ trở thành chủ công mới của Đà Nẵng trong mùa giải 2021. Việc này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của tiền đạo Hà Đức Chinh.
Ở mùa giải 2020, Đức Chinh không có nhiều cơ hội ra sân do phải điều trị bệnh gan. Sau khi trở lại, chân sút quê Phú Thọ đã ghi được 4 bàn thắng cho SHB Đà Nẵng ở V-League và Cúp Quốc gia. Để có thể cạnh tranh với các tiền đạo ngoại trong mùa giải tới, Đức Chinh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Phải thể hiện phong độ tốt nhất để cạnh tranh thôi!
beoanh92

beoanh92

Nhưng vẫn thấy rõ Đức Chinh đang giảm phong độ so với tiền đạo ngoại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm