Dụng Quang Nho khoe đầu trọc mát mẻ, HLV Park Hang-seo khen ngợi Hai Long

0 Thanh Niên Online
Tận dụng thời gian nghỉ của đội tuyển Việt Nam chiều ngày 12.5, HLV Park Hang-seo đã đến sân để theo dõi U.22 Việt Nam tập luyện
Trong buổi tập chiều ngày 12.5, Dụng Quang Nho xuất hiện ngại ngùng diện mạo mới. Anh đã cắt trọc mái tóc của mình cho mát mẻ và thoải mái vì thời tiết Hà Nội quá nóng nực.
Đội tuyển Việt Nam nghỉ, HLV Park Hang-seo liền đến theo dõi và chỉ đạo U.22 tập luyện tập. Những ngày hai đội tập cùng khung giờ, HLV người Hàn Quốc “uỷ quyền” đội tuyển U.22 cho trợ lý của mình là ông Kim Han-yoon dẫn dắt. HLV Park lặng lẽ ngồi bên ngoài quan sát tỉ mỉ từng đường bóng của cầu thủ. Giữa buổi tập, ông gọi riêng tiền vệ Hai Long ra trao đổi riêng và dành lời khen ngợi cho tiền vệ của CLB Than Quảng Ninh vì anh đã hoàn thành tốt bài khởi động mà ban huấn luyện đưa ra.
Từ ngày 12.5, đội tuyển U.22 Việt Nam bắt đầu bước vào tập chiến thuật và các bài tập rèn thể lực nặng hơn. Đặng Văn Tới được bổ nhiệm làm đội trưởng của U.22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Bốn cầu thủ của CAND là Minh Bình, Duy Kiên, Văn Đạt, Văn Phương vẫn tiếp tục cách ly vì là F2 của dịch Covid-19, dự kiến sẽ tập trung cùng đội sau ngày 18.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm