HLV Kiatisak muốn có thêm một chức vô địch cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh

0 Thanh Niên Online
Trong buổi HLV Kiatisak ra mắt, HLV này đã có những chia sẻ về mục tiêu của bản thân khi dẫn dắt CLB HAGL.
HLV Kiatisak sẽ chính thức ngồi băng ghế HLV trưởng HAGL ở trận gặp Nam Định tại TLT Cúp MASU 2020. Vị HLV người Thái Lan vừa hoàn thành 14 ngày cách ly. Sự trở lại của Kiatisak được trông đợi sẽ đem lại sự tươi mới trong lối chơi của đội bóng phố núi. Người hâm mộ cũng tin tưởng Zico Thái sẽ làm nên điều kì tích cùng những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,...
Kể từ thời điểm lên chơi tại V-League, lứa 1 của học viện HAGL - JMG với những gương mặt xuất chúng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn...chưa một lần có thành tích nổi bật. Thậm chí Minh Vương, Văn Toàn từng chia sẻ vui rằng họ "giành cả thanh xuân để trụ hạng". Dù sở hữu hàng loạt các tuyển thủ quốc gia cũng như những trụ cột của các tuyển trẻ nhưng những gì mà HAGL thể hiện không thể khiến người hâm mộ hài lòng. Trong lịch sử sân chơi V-League, HAGL 2 lần nâng cao chiếc cúp vô địch vào năm 2003 và 2004, đó cũng là thời điểm mà Kiatisak đang khoác áo đội bóng phố núi.
Ở thời điểm khi mà các cầu thủ như Tuấn Anh, Công Phượng đang ở độ chín của sự nghiệp thi đấu, cộng thêm với sự tài hoa của Kiatisak, người hâm mộ có quyền hy vọng HAGL sẽ tạo nên được kì tích ở mùa giải tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm