Pogba làm giống Ronaldo, hết nước ngọt rồi đến bia bị ra rìa không thương tiếc

0 Thanh Niên Online
Tiền vệ Paul Pogba của đội tuyển Pháp đã bỏ một chai bia Heineken đặt trước mặt anh tại một cuộc họp báo thuộc Euro 2020, một ngày sau khi đội trưởng của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo bỏ chai Coca-Cola sang một bên, cũng trong bối cảnh tương tự.
Pogba là một người theo đạo Hồi, anh đã cất chai chứa nước có cồn khi ngồi xuống để trao đổi với truyền thông. Thời điểm đó anh được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận trong chiến thắng 1-0 của Pháp trước Đức. Hãng tin Reuters cũng chờ đợi phản hồi từ Heineken, một trong những nhà tài trợ chính thức của Euro 2020. Đến giờ vẫn chưa có thông tin gì về giá cổ phiếu của Heineken bị ảnh hưởng thế nào sau sự vụ liên quan đến Pogba.
Hôm thứ Hai (14.6), Ronaldo đã bỏ hai chai Coca-Cola tại một cuộc họp báo và nâng một chai nước lên rồi nói "Agua", có nghĩa là “nước” tiếng Bồ Đào Nha. Theo hãng tin AAP, giá cổ phiếu của Coca-Cola giảm từ 56,10 USD xuống còn 55,22 USD (tương đương với 1,6%) gần như ngay sau khi Ronaldo có hành động trên.
Sau những hành động của Pogba và Ronaldo, đã có những ý kiến trái chiều xuất hiện. Trong đó nhiều người ủng hộ hai siêu sao bóng đá, tuy nhiên thiệt hại kinh tế của các đơn vị tài trợ là có thật. Dù sao trong sự vụ này, nếu nhìn theo hướng tích cực thì tên của nhãn hàng Heineken và Coca-Cola cũng đã vô tình được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông thế giới. Đây có thể là một sự quảng bá đầy khéo léo, kiểu như trong “cái rủi lại có cái may”.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm