Xem Lee Nguyễn giúp HLV Polking 'giữ ghế' trong trận TP.HCM 3-0 SLNA

1 Thanh Niên Online
Lee Nguyễn ghi bàn cùng việc các ngoại binh bất ngờ chơi tốt đã giúp TP.HCM có được chiến thắng 3-0 trước SLNA. Qua đó giúp HLV Polking tạm thời tại vị sau vòng đấu thứ 8 V-League 2021.
CLB TP.HCM đang gặp tổn thất rất lớn về lực lượng với hàng loạt cầu thủ gặp chấn thương. Từ vị trí tiền vệ trung tâm, Văn Thuận phải rút về đá trung vệ bên cạnh Đình Khương. Trong khi đó Lee Nguyễn đeo băng đội trưởng.
HLV Polking đã có thay đổi về mặt nhân sự, bộ ba ngoại binh “bạc tỉ” của TP.HCM không xuất phát ngay từ đầu. Tới hiệp 2, HLV Polking mới tung Dario Junior, Joao Paulo và Barros Junior vào sân. Sự thay đổi của HLV Polking đã phát huy tác dụng ngay lập tức. Phút 53 Junior tỏa sáng bằng pha dứt điểm chéo góc đánh bại Văn Hoàng mở tỉ số 1-0. Đây là bàn thắng đầu tiên của tiền đạo người Brazil cho TP.HCM.
Phút 88 Xuân Mạnh để bóng chạm tay trong vòng cấm, các cầu thủ TP.HCM được hưởng quả phạt 11m. Ba ngoại binh của đội bóng áo đỏ ngay lập tức lao vào giành nhau đá phạt đền
Tuy nhiên khi Joao Paulo chuẩn bị thực hiện cú sút thì Lee Nguyễn xuất hiện. Cả hai lời qua tiếng lại trên sân không khí khá căng thẳng, mặc dù lúc này TP.HCM đã giành chiến thắng 2-0.
Joao Paulo sẽ không đồng ý với quyết định của Lee Nguyễn, mặc dù được ban huấn luyện giải thích nhưng thái độ của anh vẫn rất căng thẳng ngoài đường biên. Bên trong sân, Lee Nguyễn thực hiện thành công quả phạt 11m, ấn định chiến thắng 3-0 cho TP.HCM
Lần đầu tiên được HLV Polking trao chiếc băng đội trưởng, Lee Nguyễn đã hoàn thành tốt vai trò của mình, qua đó giúp cho HLV người Brazil yên tâm 'giữ lại ghế' HLV trưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

CLB. TP.HCM bùng nổ ở hiệp hai với 3 bàn là do 3 ngoại binh chỉ vào sân hiệp hai, thể lực còn sung mãn , đã bớt chơi cá nhân, phô diễn kỹ thuật mỗi khi có bóng và biết chuyền bóng cho đồng đội. Cũng phải khen CLB. TP.HCM là dù chấp hết tây trong hiệp một, nhưng cầu thủ nội vẫn chơi lấn lướt đội khách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm