Xuân Trường và con gái Kiatisak “bắn tiếng Anh” như gió trước trận Malaysia - Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Xuân Trường đã thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát khi trò chuyện cùng con gái Kiatisak.
Sau Văn Toàn, Xuân Trường là nhân vật tiếp theo được con gái của HLV Kiatisak giới thiệu với người hâm mộ Thái Lan. Trên trang youtube của HLV Kiatisak, Perth - con gái út của HLV CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có cuộc trò chuyện với Lương Xuân Trường. Cả hai cùng nhau chia sẻ về sở thích cũng như quãng thời gian Xuân Trường thi đấu tại Muangthong United (Thái Lan).
Tiền vệ sinh năm 1995 thể hiện trình tiếng Anh lưu loát khi trò chuyện cùng Perth.
Sau khi đăng tải, video này nhận được nhiều sự quan tâm. Người hâm mộ vô cùng thích thú với cách trả lời hóm hỉnh của Xuân Trường cũng như khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh của tiền vệ này.
Xuân Trường vẫn đang tập luyện tại UAE và sẵn sàng ra sân đá chính trong trận Việt Nam - Malaysia vào lúc 23h45 thứ Sáu 11.6 (giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Tiền vệ Eriksen đã vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh có thể nhắn tin, gọi điện tuy nhiên nhiều khả năng không tiếp tục thi đấu tại Euro. Thiếu Eriksen, Đan Mạch có sớm buông tay ngay từ vòng bảng? Trước trận UAE - Việt Nam, hãy cùng cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về tình hình đội tuyển.