Viễn Chinh Mobile mở chuỗi sự kiện hoành tráng chào đón Open Beta

Kim Chao
Kim Chao
06/12/2021 20:00 GMT+7

Viễn Chinh Mobile tung ra chuỗi sự kiện cực lớn với sự tham gia của giàn sao đình đám, khuynh đảo thị trường game Việt cùng vô số đồ chơi công nghệ có giá trị cực lớn dành cho game thủ vào ngày 8.12.

Song song với việc chuẩn bị ngày mở cửa, Viễn Chinh Mobile được nhà phát hành Sohagame chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 8.12 tới đây. Các chuỗi sự kiện trong và ngoài game được nhà phát hành lựa chọn cho ngày ra mắt “đứa con cưng” cực kỳ hoành tráng.

Các Gương mặt đại diện là người nổi tiếng đại diện cho Viễn Chinh Mobile

Dàn Gương mặt đại diện dự kiến cho ngày phát hành Viễn Chinh Mobile được công bố khiến các fan chao đảo và ngất ngây như:

· Ca sĩ Ngô Kiến Huy

· Cầu thủ Duy Mạnh

· Diễn viên Hoàng Anh Vũ

· Diễn viên NH Huyền Bi

· Siêu mẫu Ukraine Angelina

Danh sách này được cho biết là chưa dừng lại, vì sẽ còn những nhân vật ấn tượng khác mà NPH sẽ công bố trước ngày mở cửa.

Đặc biệt, các gương mặt đại diện đã chuẩn bị rất nhiều phần quà siêu to khổng lồ dành đến tất cả những đại hiệp trong thời gian tới. Vì thế các game thủ nhớ đón chờ thông tin trên fanpage chính thức của Viễn Chinh Mobile.

Gương mặt đại diện Ngô Kiến Huy tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ Viễn Chinh Mobile

Các sự kiện chia sẻ nhận quà trên fanpage chính thức của Viễn Chinh Mobile cũng đang diễn ra rất hào hứng. Ngoài ra, còn có chương trình đăng ký trước để có cơ hội nhận ngay chiếc điện thoại “xịn sò” Iphone 13 Pro Max, cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn và dễ thương khác nữa.

Ngoài chiến trường quốc chiến cùng lúc lên đến 200 vạn người. Viễn Chinh Mobile còn được biết đến như một tựa game 6S:

- Siêu mượt: Bật 60 FPS chuẩn từng mili giây. Tham gia loạn chiến lên đến 2 triệu người chơi nhưng vẫn không có cảm giác giật, lag.

- Siêu đẹp: Đồ họa game AAA khiến Viễn Chinh Mobile được đánh giá là game có đồ họa đẹp đến mê người. Tuy nhiên, bộ cài đặt chưa tới 800MB, không chiếm quá nhiều bộ nhớ chiếc smartphone của bạn.

- Siêu rảnh: Offline lên cấp, ủy thác nhận đồ xịn, không cần phải cày cuốc suốt ngày. Làm nhiệm vụ nhanh bằng một cú click.

- Siêu quà: Đăng nhập nhận Xích Mã, Online nhận trang bị đỏ. Mỗi ngày đăng nhập đều nhận quà xịn, cùng những gói quà hấp dẫn khi tham gia các sự kiện trong game.

- Siêu farm: Boss nhiều vô biên, đồ rơi kín map, không nhặt kịp. Sở hữu vô số boss cá nhân và boss chung. Đặc biệt, đến 275 vị trí xuất hiện boss rớt đồ thần, các đại hiệp tha hồ sưu tầm.

- Siêu hỷ: Diễu hành quanh thành, phát lì xì all server. Đám cưới được xem là một trong những nghi lễ trọng đại nhất của cuộc đời. Viễn Chinh Mobile đặc biệt mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, trong ngày trọng đại này của game thủ.

Các game thủ hãy nhanh chân đăng ký tham gia Viễn Chinh Mobile để nhận thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác!

Landing: https://vienchinhmobile.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.