Viện Di Động - Trung tâm sửa chữa và bảo hành iPhone chính hãng, uy tín

24/02/2023 19:00 GMT+7

Sau nhiều năm hoạt động, Viện Di Động đã trở thành một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công nghệ. Hệ thống chuyên giải quyết các vấn đề dù lớn hay nhỏ trên thiết bị của bạn, trong đó nổi bật là dịch vụ sửa chữa và bảo hành điện thoại iPhone.

Chặng đường đồng hành cùng khách hàng

Khởi đầu chỉ với 5 cửa hàng nhỏ tại các trục đường trung tâm TP.HCM, đến nay Viện Di Động đã mở rộng thành chuỗi 10 cửa hàng, có mặt tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hệ thống tiếp nhận hàng chục nghìn lượt khách mỗi năm và "cấp cứu" cho nhiều thiết bị công nghệ gặp các vấn đề khác nhau, với tiêu chí tối ưu chi phí và hiệu quả sửa chữa.

photo-1677236524264

Khách hàng đang chờ sửa máy tại Viện Di Động

Dịch vụ trọng tâm tại hệ thống là sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone. Sau hơn 1 thập kỷ, Viện Di Động trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa iPhone cũng như các thiết bị của Apple được tin cậy, một địa chỉ quen thuộc của người dùng iPhone.

photo-1677236526588

Kỹ thuật viên thao tác sửa điện thoại

Tuy nhiên, các dịch vụ khác tại Viện cũng rất được quan tâm, bao gồm dịch vụ sửa chữa các thiết bị như smartphone, laptop, tablet, smartwatch đến từ các thương hiệu như Apple, Samsung, OPPO, HP, Dell và nhiều thương hiệu phổ biến khác. Ngoài việc xử lý các lỗi về phần cứng như pin, màn hình, vỏ ngoài, loa, camera, Viện cũng hỗ trợ khắc phục các lỗi phần mềm cần chuyên môn kỹ thuật cao.

Những điều bạn sẽ tìm thấy tại Viện Di Động

Hệ thống sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu về công nghệ và được đào tạo bài bản. Hỗ trợ cho họ còn có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình sửa chữa. Linh kiện được sử dụng để thay thế luôn là linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra định kỳ.

Một ưu điểm khác là thời gian sửa máy nhanh chóng và đảm bảo trả máy đúng hẹn, để tránh việc người dùng bị gián đoạn công việc, học tập, giải trí quá lâu. Một số dịch vụ như thay pin hay thay nắp lưng, quý khách có thể chờ tại cửa hàng để kỹ thuật viên xử lý trong thời gian ngắn và lấy máy ngay. Trong lúc đó khách hàng được quyền trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, thao tác.

photo-1677236529282

Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa

Trong thời đại công nghệ thay đổi liên tục, Viện Di Động cũng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, cập nhật và nâng cấp dịch vụ, mở thêm dịch vụ cho các thiết bị mới ra mắt như iPhone 14, Samsung Galaxy S23 để đáp ứng khách hàng tốt hơn.

Trải nghiệm của khách hàng luôn được chú trọng. Sau khi thiết bị của bạn được "chẩn bệnh", các tư vấn viên sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa và báo giá chi tiết các dịch vụ, đồng thời tư vấn về chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

photo-1677236531751

Xử lý nhiều vấn đề trên các thiết bị khác nhau

Mọi thông tin được cung cấp rõ ràng trước khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ. Cửa hàng sẽ hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng theo đúng cam kết, đồng thời cung cấp chế độ bảo hành kéo dài từ 6 đến 24 tháng.

Hành trình trong tương lai

Viện Di Động đang tích cực đầu tư vào công nghệ và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mà trước tiên là nâng cấp website để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ sửa chữa và mua sắm phụ kiện.

Thời gian tới, Viện Di Động có kế hoạch mở thêm chi nhánh để hỗ trợ sát sao các vấn đề của người dùng công nghệ tại những nơi trước đây Viện chưa được dịp tiếp cận, cũng như sẽ mở thêm nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ sửa chữa điện thoại Vertu cao cấp.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ tại Viện Di Động vui lòng liên hệ:

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.