Việt Hương cạo đầu, chi 4 tỉ làm phim

P.C.Tùng
P.C.Tùng
03/07/2022 07:30 GMT+7

Sau thời gian dày công chuẩn bị và 16 ngày quay hình liên tục, web-drama Xóm chùa của nghệ sĩ Việt Hương ( ảnh ) đã chính thức ra mắt khán giả trên YouTube, được khán giả khen ngợi ở những cảnh hành động.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Việt Hương sau gần hai năm không làm phim chiếu mạng. Vai diễn đại ca có tên “Ông Nội” (phần tiếp theo của phim Trật tự mới) đã khiến Việt Hương quyết định cạo đầu để phù hợp với nhân vật.

L.P

Xóm chùa (do đạo diễn “triệu view” Mr Tô với rất nhiều tác phẩm đạt được Top Trending trên YouTube dàn dựng) cũng là web-drama đầu tiên nghệ sĩ Thái Hòa nhận lời tham gia vì kịch bản hay, lẫn “nể” Việt Hương ở hành trình từ thiện, giúp đỡ mọi người trong mùa dịch Covid-19 vừa qua. Diễn cùng anh còn có Công Ninh, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương, Hoàng Mèo...

Việt Hương nói việc bỏ ra 4 tỉ đồng để làm web-drama Xóm chùa không phải là “chơi ngông”, bởi: “Điều tôi quan trọng nhất là phải “đã” với nghề. Mình đầu tư lớn thì mới có sản phẩm hay để khán giả xem, và khi mọi người xem nhiều thì sẽ thu lại được chút mà. Thay vì tôi mua một cái túi hiệu, đồ xa xỉ thì tôi muốn có một sản phẩm chỉn chu, chất lượng cho công chúng lẫn cho chính mình".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.