Việt Hương 'đá xéo' MC Thanh Bạch mang giày độn lên sân khấu

20/02/2020 09:22 GMT+7

Bên cạnh những nhận xét, góp ý cho thí sinh, nghệ sĩ Việt Hương và Thanh Bạch còn có những màn tung hứng hài hước mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tập 1 chương trình Cặp đôi hài hước mùa thứ 3 lên sóng với chủ đề Người lạ ơi. Giám khảo chính là danh hài Việt Hương, Thanh Bạch, giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đại Nghĩa. Mở đầu đêm diễn, cặp đôi cặp Gia Huy - Hồ Khánh Long mang đến tiểu phẩm Chạm mặt đầy vui nhộn. Không chỉ thể hiện khả năng diễn hài, Gia Huy còn có cơ hội bộc lộ sở trường hát lô tô vốn là thế mạnh của anh. Chứng kiến màn biểu diễn đầy ấn tượng của cặp đôi, giám khảo Việt Hương khen ngợi cả hai đã bỏ qua sự bỡ ngỡ ban đầu để diễn ăn ý. Còn MC Thanh Bạch thì khuyên cả hai khi diễn hài nên tập trung vào tiết tấu để có thể tỏa sáng hơn trong những tập sau. Với màn diễn hài thú vị này, cặp thí sinh nhận được 19,25 điểm của giám khảo và 9,4 điểm của khán giả.
Là cặp đôi biểu diễn thứ hai trong chương trình, Cẩm Hò - Đình Lộc khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn tấu hài trong tiết mục Chuyện tình tôi. Trong đó, pha ngã “lăn quay” trên sân khấu của Cẩm Hò khiến người xem không khỏi thích thú. Chứng kiến màn biểu diễn này, giám khảo Đại Nghĩa phải thừa nhận đây là tiết mục “đo ni đóng giày” cho Cẩm Hò. Còn danh hài Việt Hương thì khẳng định cặp đôi đã có một phần chào sân đầy ấn tượng và thành công. Hai thí sinh nhận được 19,25 điểm của giám khảo và 9,6 điểm của khán giả.

MC Đại Nghĩa hết lời khen Đoàn Thanh Phượng - Tống Yến Nhi diễn ra dáng mẹ chồng con dâu

Ảnh: BTC

Biểu diễn thứ ba, Đoàn Thanh Phượng - Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Con dâu ngoại quốc. Yến Nhi khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một cô dâu ngoại quốc có khả năng “bắn” tiếng Thái, tiếng Hàn “thần sầu”. Danh hài Việt Hương khẳng định, đây là một cặp thí sinh ấn tượng của chương trình bởi lần đầu tiên có hai thí sinh nữ trong một đội chơi. Trong khi đó, giám khảo Đại Nghĩa khen ngợi cả hai đã chọn được kịch bản hay. Đoàn Thanh Phượng vốn là diễn viên chuyên diễn những vai bi nhưng ở đây đã "lột xác" để diễn hài kịch ấn tượng. Với màn diễn hài thú vị này, Đoàn Thanh Phượng - Tống Yến Nhi được 19,5 điểm của giám khảo và 9,6 điểm của khán giả.
Điều bất ngờ nhất trong chương trình đến từ MC Võ Tấn Phát. Vốn là quán quân Cặp đôi hài hước mùa trước, mùa này, khi trở lại với vai trò MC, Võ Tấn Phát được Thanh Bạch khen ngợi hết lời, thậm chí ông còn đòi lên sân khấu để nhận đồng hương: “Khi nghe MC là Võ Tấn Phát, tôi đã biết đất Vĩnh Long hay sản sinh ra MC giỏi”. Trong khi đó, danh hài Việt Hương thì khuyên Võ Tấn Phát khi lên sân khấu phải mang giày độn: “Tấn Phát nên bắt chước anh Thanh Bạch, lên sân khấu là phải mang giày độn. Em phải độn giày cao như người ta độn mũi”. Chia sẻ của diễn viên Nhà có 5 nàng tiên khiến khán giả bật cười.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.