Việt Hương khiến đồng nghiệp hoang mang khi 'kể khổ' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Việt Hương khiến các đồng nghiệp hoang mang khi khóc lóc, kể khổ vì phát hiện ông xã ngoại tình trong Tiếp chiêu đi chờ chi.

Việt Hương khiến đồng nghiệp hoang mang khi 'kể khổ' trên sóng truyền hình  - ảnh 1

Việt Hương và Nam Em gây bất ngờ khi lên kế hoạch đánh ghen trên sóng truyền hình

BTC

Nhà sản xuất Tiếp chiêu đi chờ chi trình làng teaser tập 3 với nhiều tình huống hài hước và hấp dẫn. Tiếp tục “cầm trịch” chương trình, Việt Hương liên tiếp đặt ra loạt thử thách hóc búa khiến người chơi “lao đao”. Tập này, danh hài hóa thân thành nàng tiên cá, đảo ngược câu chuyện cổ tích khi quyết tâm lấy lại giọng hát sau những thăng trầm trong cuộc hôn nhân với hoàng tử.

Việt Hương khiến đồng nghiệp hoang mang khi 'kể khổ' trên sóng truyền hình  - ảnh 2

Nam Em chật vật khi đóng vai nàng tiên cá

BTC

Do đã đánh đổi tiếng hát trong trẻo thành đôi chân, chất giọng nàng tiên cá đã thay đổi, trở nên trầm khàn và khó nghe. Từ ý tưởng này, Việt Hương biến hóa với giọng nói đặc trưng và buộc Nam Em phải “nhại” lại để vượt ải. Điều này khiến nữ ca sĩ "dở khóc dở cười" trên sân khấu.

Ở một thử thách khác, Việt Hương nhập vai vào một người phụ nữ có cuộc hôn nhân bất hạnh. Nữ danh hài làm các đồng nghiệp hoang mang khi khóc lóc, đau khổ vì phát hiện ông xã quan hệ bất chính với người thứ ba và có con riêng.

Việt Hương khiến đồng nghiệp hoang mang khi 'kể khổ' trên sóng truyền hình  - ảnh 3

Việt Hương khóc lóc, đau khổ vì bị bỏ rơi khi nhập vai một người phụ nữ bị chồng bỏ

BTc

Trong vai người em thân thiết, Nam Em dốc sức an ủi đàn chị. Thậm chí, cô còn lên kế hoạch đánh ghen, quyết đến nhà “trà xanh” để đòi lại công bằng cho chị. Nam Em hài hước nói: “Bây giờ không nói nhiều, kéo tới đó liền dù em không có kinh nghiệm”.

Đặc biệt, Việt Hương gây bất ngờ khi yêu cầu Hữu Tín đóng vai người thứ ba. Trong tiểu phẩm, anh bị cả hai diễn viên liên tiếp “hành hung”. Ngay từ lúc gặp mặt, Nam Em đã đánh tới tấp, nắm tóc Hữu Tín làm nam diễn viên “đứng hình”. Điều này khiến khán giả tò mò về cái kết của tình huống trong tập phát sóng kế tiếp. Tập 3 Tiếp chiêu đi chờ chi sẽ trình làng khán giả lúc 20 giờ 30, thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Việt Hương kể chuyện người nhà đi đánh ghen khiến ê kíp kinh ngạc
Maison Media

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm