Việt Hương nghẹn ngào kể về chuyến bay cuối cùng đưa Phi Nhung về Mỹ

10/10/2021 09:29 GMT+7

Suốt thời gian qua, Việt Hương dặn lòng phải mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho đồng nghiệp. Đến khi hài cốt Phi Nhung về đến Mỹ, nữ nghệ sĩ bật khóc ngay giây phút gặp Wendy.

Sau gần 30 tiếng, hài cốt Phi Nhung đã về đến Mỹ

TL/Chụp màn hình

Sau gần 30 tiếng đưa hài cốt của Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương đã có những chia sẻ đầy xúc động. Nữ danh hài nghẹn ngào khi giọng ca Bông điên điển giờ đây đã gặp được con gái và trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình.

“Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên”, cô viết.

Khoảnh khắc con gái nhận hài cốt của nữ ca sĩ khiến nhiều người xót xa

Chụp màn hình

Bà xã Hoài Phương tâm sự suốt thời gian qua, cô dặn lòng phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho đồng nghiệp. Đến khi đưa Phi Nhung về đến Mỹ, được “ôm người đồng nghiệp trong lòng", cô không kìm nén được cảm xúc. Việt Hương bộc bạch: “Thương quá Nhung ơi. Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy. Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé. Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp”.

Việt Hương xúc động kể về chuyến bay cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung

Liên quan đến việc lo hậu sự cho Phi Nhung tại Mỹ, Việt Hương xin phép được nhường lại cho con gái cố nghệ sĩ là Wendy và Trung tâm Thúy Nga. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ mình trong việc lo liệu cho đồng nghiệp. “Rất mong quý cô, chú, anh, chị, em thông cảm nếu như Việt Hương không thể phản hồi hết những cuộc gọi hay tin nhắn mà các cô, chú, anh, chị, em đã chia sẻ cùng Việt Hương”, cô tâm sự.

Thông tin về tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ

FBNV

Bài viết của Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xót xa khi đọc những chia sẻ của bà xã Hoài Phương kể về chuyến bay đưa Phi Nhung trở lại Mỹ với gia đình. Phương Hồng Thủy bình luận: “Cảm ơn vợ chồng Việt Hương. Chỉ có tấm chân tình từ trái tim mới có thể đồng hành bên nhau như vậy. Em đã lo chu toàn và đủ đầy lắm rồi”. Một tài khoản bình luận: “Tiếc người ra đi, thương người ở lại. Trân quý tấm lòng của cô chú. Cầu mong cho Phi Nhung được thanh thản, an yên".

Trước đó, khi Phi Nhung nhiễm Covid-19 và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Việt Hương được Wendy ủy quyền để lo cho mẹ tại Việt Nam. Thời điểm giọng ca Bông điên điển qua đời, nữ nghệ sĩ cũng cố gắng đứng ra lo chu toàn cho đồng nghiệp. Hôm 1.10, Việt Hương chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc bên đồng nghiệp và chia sẻ: “Mấy nay tôi gồng không khóc. Tối nay chắc tôi mệt, tôi không gồng nữa, cho tôi khóc chút, mai lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung". Sau đó, cô cùng ông xã Hoài Phương trực tiếp đưa hài cốt của Phi Nhung về Mỹ để trao lại cho Wendy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.