Việt Hương lên tiếng vụ 'chơi lớn' tặng xế hộp cho nghệ sĩ Hoàng Mập

0 Thanh Niên Online

Việt Hương vừa có những chia sẻ với Thanh Niên về chuyện tặng xe cho Hoàng Mập, đồng thời tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với nam nghệ sĩ.

Việt Hương lên tiếng vụ 'chơi lớn' tặng xế hộp cho nghệ sĩ Hoàng Mập - ảnh 1

Việt Hương nói số tiền cô góp để Hoàng Mập mua xe mới là tiền thưởng từ hai bộ phim truyền hình đạt rating cao

FBNV

Mới đây, Việt Hương dành thời gian giao lưu với khán giả khi trên đường đến tham dự một sự kiện khai trương. Buổi livestream còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Phương. Dù được vợ kết nối song anh khá kiệm lời khi chia sẻ với người hâm mộ. Điều đó khiến diễn viên Nhà có năm nàng tiên phải lên tiếng: “Chồng tôi không nói được nhiều, có bao nhiêu là tôi nói hết. Nhưng mà ở nhà tôi không nói gì cả, chỉ cần nhìn thôi là anh ấy biết phải làm gì rồi. Nhiều anh chị cứ nói tôi ăn hiếp chồng nhưng không có".

Việt Hương lên tiếng vụ 'chơi lớn' tặng xế hộp cho nghệ sĩ Hoàng Mập - ảnh 2

Việt Hương hài hước phủ nhận chuyện "ăn hiếp" ông xã

FBNV

Trong livestream, Việt Hương cũng lên tiếng về việc tặng xế hộp cho nghệ sĩ Hoàng Mập. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết trên thực tế, cô không tặng nguyên chiếc xe như một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Bà xã Hoài Phương giải thích: “Tôi làm cho anh Hoàng hai phim là Dương thế bao la sầuNhà ông Hoàng có vàng, hai phim rating đều “đụng nóc" và tôi được thưởng. Toàn bộ diễn viên trong đoàn cũng được thưởng, nhưng tôi không lấy số tiền đó và tặng lại cho nhà sản xuất".

Đồng thời Việt Hương nói thêm sau đó, Hoàng Mập đã bỏ thêm tiền để mua một chiếc xe mới. “Chứ không phải tiền của một mình tôi. Sự việc nó là như vậy. Chiếc xe tặng anh Hoàng có tiền của tôi trong đó, chưa tới phân nửa mà khoảng 40%. Cái đó là tiền thưởng của phim, mà tôi nói mình không lấy. Vậy mà cũng có chuyện nữa, mệt lắm quý vị ơi", bà xã Hoài Phương cho hay.

Việt Hương lên tiếng vụ 'chơi lớn' tặng xế hộp cho nghệ sĩ Hoàng Mập - ảnh 3

Trước đó, việc nữ nghệ sĩ tặng xe cho Hoàng Mập khiến nhiều người bất ngờ

NVCC

Trước đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Mập gây chú ý khi đăng tải hình ảnh buổi nhận xe mới. Trong loạt ảnh được chia sẻ có sự góp mặt của vợ chồng Việt Hương. Đáng chú ý là một tấm bảng có dòng chữ: “Em gái Việt Hương tặng sinh nhật anh Hoàng Mập". Điều đó khiến nhiều người bất ngờ khi nữ nghệ sĩ “chơi lớn" tặng xế hộp đắt tiền cho đồng nghiệp. Trao đổi với Thanh Niên, diễn viên Pháp sư mù nói: “Công ty được thưởng 2 phim vì đạt rating cao, nhưng tôi không nhận tiền thưởng mà tặng lại cho anh Hoàng".

Nói thêm về mối quan hệ với Hoàng Mập, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Tôi và anh Hoàng học chung khóa nhưng khác lớp. Ở bên nghề diễn không nổi, anh cố gắng học đạo diễn để chuyển sang sản xuất phim. Anh ấy làm nhà sản xuất lâu rồi và các dự án tôi đều cố gắng hỗ trợ nếu cần. Anh Hoàng là người vận hành giỏi, siêng năng, cần cù và lành tính. Là đồng nghiệp, đồng môn lại cùng thời nên tôi sẵn sàng hỗ trợ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm