Việt Hương, Nam Em cười bò khi Hữu Tín gặp sự cố rách quần trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Nếu như Thuận Nguyễn và Nam Em từng quên tình huống ở những tập trước của "Tiếp chiêu đi chờ chi" thì Hữu Tín đã gặp sự cố hy hữu hơn khi... bị rách hẳn một mảng quần ngay trên sân khấu.

Trước ngày phát sóng, Tiếp chiêu đi chờ chi đã đăng tải một video hậu trường trong tập 5 của chương trình. Nội dung video hé lộ tình huống trong vở kịch ở tập này.

Thực hiện những phân đoạn không có kịch bản thì những sự cố là điều thường xuyên xảy ra với dàn người chơi. Cụ thể, Hữu Tín vào vai cậu bé 7 tuổi hiếu động, quậy phá. Sau khi “hành hạ” Việt Hương, Hữu Tín chuyển sang ép Hoàng Phi phải chơi cùng mình. Không thích những trò đơn giản, chính Hữu Tín bày ra trò “chà lết” dưới sàn sân khấu xem ai về đích trước. Bị đặt vào thế khó, Hoàng Phi buộc lòng tham gia vào trò chơi.

Việt Hương, Nam Em cười bò khi Hữu Tín gặp sự cố rách quần trên sân khấu - ảnh 1

Tình huống khó đỡ trong "Tiếp chiêu đi chờ chi"

BTC

Tuy là người xử ép bạn diễn, nhưng Hữu Tín lại gặp phải sự cổ. Quần của nam diễn viên đã bị một chiếc đinh ở sàn sân khấu móc lấy, làm rách toạc một mảng lớn. Trước tình huống này, Việt Hương và Nam Em không thể nhịn cười. Hoàng Phi còn bế Hữu Tín quay ra phía camera là nam diễn viên la toáng ngượng ngùng. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm