Việt Hương nói gì khi bị chất vấn ‘livestream nhưng không đi viếng Vũ Linh’?

10/03/2023 11:03 GMT+7

Trước thắc mắc của cư dân mạng về việc không có mặt tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh, Việt Hương đã lên tiếng phản hồi.

Việt Hương nói gì khi bị chất vấn ‘livestream nhưng không đi viếng Vũ Linh’?   - Ảnh 1.

Việt Hương cho biết cô đang quay phim, không tiện về viếng nhưng vẫn hỗ trợ gia đình NSƯT Vũ Linh từ xa

Chụp màn hình

Trong buổi trò chuyện với khán giả, Việt Hương không ngại lên tiếng khi bị hỏi: “Sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại livestream”. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết đang đi quay phim ở Cà Mau, không thể sắp xếp về để viếng giọng ca Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.

Vợ nghệ sĩ Hoài Phương phản hồi phải quay hình từ lúc 16 giờ đến 4 giờ sáng hôm sau. Trong khi đó, các chuyến bay từ Năm Căn (Cà Mau) về TP.HCM không có nhiều chuyến để thuận tiện di chuyển. “Nếu tôi đi là 170 người trong đoàn phải chờ mình. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì xem như mình không thể chia sẻ”, cô cho hay.

Việt Hương nói dù đang ở xa nhưng vẫn hỗ trợ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. Cô phản hồi với khán giả: “Bạn chỉ biết được bề ngoài sự việc thôi. Khi người sống mà mình giúp thì mới gọi là chân thành. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi thế này mà tôi không liên quan gì đến anh ấy đâu. Không phải tôi làm rồi lên đây trình với bạn đâu. Mình làm từ cái tâm mà”.

Việt Hương nói gì khi bị chất vấn ‘livestream nhưng không đi viếng Vũ Linh’?   - Ảnh 2.

Đông đảo người hâm mộ có mặt đưa tiễn NSƯT Vũ Linh hôm 9.3

L.X

Việt Hương tâm sự cô luôn sống bằng tấm lòng sẻ chia bởi “nếu không tốt thì đã không được ngày hôm nay”. Cô nhắn nhủ: “Livestream là công việc của tôi từ đó đến nay, bạn không có quyền sắp xếp cuộc đời người khác theo ý của bạn. Có những người rất lạ, mình làm mà không chia sẻ lên thì bảo tại sao không làm, còn mình đăng lên thì bảo khoe. Cho nên tôi làm những gì vui nhất có thể bằng tấm lòng, các anh chị lớn gọi là tôi giúp đỡ liền”.

Nghệ sĩ Vũ Linh mất ngày 5.3 tại nhà riêng, sau thời gian chống chọi bệnh tật. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp lẫn khán giả. Trong tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh, nhiều đồng nghiệp như Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Linh Tâm… đến tiễn biệt. Linh cửu của Vũ Linh được an táng tại Nghĩa trang hoa viên Bình Dương. Theo ghi nhận của chúng tôi, hôm 9.3, hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại nhà riêng của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.