Việt Hương nói gì khi được gọi là 'đại gia ngầm của showbiz Việt'?

05/07/2022 05:57 GMT+7

Khi được gọi là 'đại gia ngầm của showbiz Việt', Việt Hương thẳng thắn: 'Tôi nghĩ mình là người rất tiết kiệm, tôi sẽ mua những gì tôi cần chứ không mua những gì tôi muốn'.

Về thông tin đại gia ngầm của showbiz Việt, Việt Hương quan niệm chỉ cần đủ với mình là được

FBNV

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Việt Hương bỏ khoảng 4 tỉ đồng để đầu tư cho dự án web-drama Xóm chùa nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện riêng với Thanh Niên, khi lý giải về việc chi số tiền “khủng" để thực hiện sản phẩm chiếu trên YouTube, bà xã Hoài Phương cho biết sau giai đoạn dịch bệnh, cô thấy việc sống chết trở nên mong manh nên muốn làm những điều vui nhất cho anh em. Diễn viên Nhà không bán khẳng định: “Hồi trước tôi hay để dành lắm. Bây giờ tôi nghĩ mình cứ làm để anh em có dịp gặp gỡ, vui vẻ với nhau sau thời gian dài".

Nhìn vào cuộc sống của Việt Hương và ông xã, nhiều người choáng ngợp trước độ giàu có của nữ diễn viên. Thậm chí, có một số cư dân mạng cho rằng cô là “đại gia ngầm của showbiz Việt". Nói về danh xưng này, nữ nghệ sĩ nêu ý kiến: “Giàu bao nhiêu là đủ? Trong phim Xóm chùa tôi cũng có một câu rất tâm đắc là: “Giàu bao nhiêu là đủ, tiền nhiều để làm gì?”. Tôi nghĩ mình là người rất tiết kiệm, tôi sẽ mua những gì tôi cần chứ không mua những gì tôi muốn".

Việt Hương thừa nhận bản thân là người tiết kiệm song không ngại đầu tư cho các dự án của mình

NVCC

Đồng thời, Việt Hương lấy ví dụ có đôi giày cô mua vào năm 2015 khi tham gia một gameshow. Thời điểm đó, ban tổ chức muốn nữ nghệ sĩ xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quý phái nên bà xã Hoài Phương không ngại chi tiền để mua. Đây cũng là đôi giày được Việt Hương dùng lại khi đóng phim Gái già lắm chiêu. “Lúc đó đạo diễn Bảo Nhân còn muốn tôi cầm một chiếc túi mấy ngàn USD thật đẹp, thế là tôi mua. Chứ bình thường tôi sẽ không mua. Tôi rất tiết kiệm, không biết cờ bạc, rượu chè… Bên cạnh đó, vợ chồng tôi đều rất cần cù. Chồng tôi vẫn làm hòa âm mặc dù kiếm tiền ít", cô bộc bạch.

Cũng theo Việt Hương, vì vợ chồng “chịu cày", không tiêu phung phí nên mới có được ngày hôm nay. Về thông tin là đại gia ngầm, nữ nghệ sĩ quan niệm: “Chỉ cần đủ với mình. Nếu tôi làm mà cảm thấy vui thì sẽ làm. Ví dụ như khi thực hiện phim Xóm chùa, ai cũng nói rằng thấy cực, tốn tiền trong khi tên tuổi của tôi đủ rồi. Nhưng tôi làm cái này vì tất cả anh em. Làm YouTube bây giờ không lấy lại vốn đâu nhưng thấy đã cho mình là được".

Nữ nghệ sĩ thấy may mắn khi có ông xã đồng hành và ủng hộ trong các hoạt động

NVCC

Trải lòng thêm với chúng tôi về việc sắp tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, Việt Hương bộc bạch: “Tôi thấy lẹ quá. Mình cứ như vậy khiến cuộc sống của mình trôi qua, nhưng có sự kiện gì, tôi đều khấn những người mất gần nhất như Phi Nhung, anh Chí Tài… Còn khi có chuyện gì dính đến bên cải lương thì tôi sẽ nói Bình Tinh thắp nhang cho má, bên đoàn có gì tôi sẽ giúp".

Việt Hương nói sắp tới, trong vở kịch diễn ở sân khấu hải ngoại, cô mong muốn nội dung tác phẩm sẽ có một phân đoạn mở hình nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung ra. Lý giải về điều này, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho hay: “Tôi muốn làm như vậy để tạo nên điều đặc biệt, để những đồng nghiệp của mình được chào tạm biệt sân khấu luôn. Đó là mong muốn của tôi thôi nhưng không biết có được không. Tôi cũng sẽ cố gắng để làm kịch bản có chi tiết đó".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.