Việt Hương ‘sốc’ vì Nam Em ‘hành hung’ bạn diễn trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Chứng kiến Nam Em 'hành hung' bạn diễn, Việt Hương và các đồng nghiệp vô cùng hoang mang.

Việt Hương ‘sốc’ vì Nam Em ‘hành hung’ bạn diễn trên sân khấu - ảnh 1

Việt Hương hoang mang khi Nam Em ‘cắn’ bạn diễn

BTC

Chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi trình làng tập 2 với những tình huống gay cấn. Tại đây, các nghệ sĩ khách mời có dịp thể hiện khả năng ứng biến trước những tiểu phẩm đến từ đàn chị Việt Hương. Đặc biệt, người chơi phải cố gắng ghi nhớ và diễn lại toàn bộ lời thoại, biểu cảm của đội nữ danh hài mới được tính điểm.

Tại đây, Việt Hương hóa thân thành người yêu một vị đạo diễn. Vì kinh phí sản xuất có hạn nên cô phải giúp bạn trai bằng cách đóng vai tình nhân của nam chính. Từ đây, hàng loạt mâu thuẫn xảy ra kéo theo nhiều tình tiết bi hài. Nữ danh hài gây ấn tượng bởi nét diễn hài hước cùng phong cách "nổi loạn".

Việt Hương ‘sốc’ vì Nam Em ‘hành hung’ bạn diễn trên sân khấu - ảnh 2

Nam Em ‘cắn’ Thuận Nguyễn khiến nam diễn viên la toáng trên sân khấu

BTC

Tận dụng thời cơ, hai đồng đội của Việt Hương là Hoàng Phi và Tuấn Dũng liên tiếp tung chiêu khó khiến đội Nam Em, Hữu Tín và Thuận Nguyễn ''chao đảo''. Do có lợi thế về vũ đạo nên Hoàng Phi áp đảo tinh thần đối thủ bằng loạt động tác nhảy hiphop. Đáp lại, các diễn viên đội bạn chỉ biết đứng nhìn ngao ngán.

Trong phần tiếp chiêu, Thuận Nguyễn khá lợi thế khi tái diễn nhân vật của Hoàng Phi. Hữu Tín dù gian nan cũng hoàn thành trọn vẹn những phần hiphop của Tuấn Dũng. Chỉ riêng Nam Em là gặp nhiều trở ngại nhất khi diễn vai của đàn chị.

Hoa khôi nhiều lần lúng túng, không biết xử lý tình huống thế nào do tiểu phẩm quá dài. Thay vào đó, cô biến tấu lại những phân đoạn của Việt Hương một cách hài hước và duyên dáng. Đáng chú ý, khoảnh khắc Nam Em “hành hung” Thuận Nguyễn khiến anh la toáng trên sân khấu làm người xem bật cười. Việt Hương không khỏi hoang mang khi chứng kiến sự việc.

Việt Hương ‘sốc’ vì Nam Em ‘hành hung’ bạn diễn trên sân khấu - ảnh 3

Các diễn viên gây ấn tượng trong tiểu phẩm về chuyện tình giữa các bác sĩ

BTC

Tại vòng 2, người chơi phải lập đội theo từng cặp, diễn kèm đạo cụ. Tuy nhiên, những vật dụng này không giống nhau nhưng được quy định cùng một tên gọi. Thuận Nguyễn tiếp tục trở thành “nạn nhân” của Việt Hương khi diễn cảnh một cặp đôi đang nướng khô mực với đạo cụ là một cuộn giấy. Nữ danh hài đã nhanh trí cho biết mình bị dị ứng với món ăn này, và ép Thuận Nguyễn phải “thưởng thức”. Để đảm bảo nội dung tiểu phẩm, “soái ca” Thuận Nguyễn phải cắn răng để vượt qua tình huống này.

Cuối chương trình, 6 diễn viên cùng hội ngộ trong một tiểu phẩm. Việt Hương vào vai một bác sĩ khoa sản đem lòng yêu thầm Tuấn Dũng. Biết được bí mật này, Hoàng Phi, Hữu Tín bày mọi chiêu trò tạo cơ hội cho Việt Hương được thổ lộ tâm tình. Trong khi đó, Nam Em cũng tranh thủ “thả thính” Thuận Nguyễn. Đáp lại, hai chàng trai liên tiếp từ chối các diễn viên nữ.

Ngoài Việt Hương và Tuấn Dũng, Thuận Nguyễn và Nam Em cũng được trông mong sẽ trở thành một cặp xứng đôi. Tuy nhiên, hai chàng bác sĩ cho biết họ đã tìm được “ý trung nhân” làm hai nàng vỡ mộng. Chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ năm hằng tuần trên HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm