Việt Trinh song ca cùng Quang Lê

11/04/2016 12:18 GMT+7

Sự xuất hiện của Việt Trinh với vai trò ca sĩ trong liveshow Đối nghịch Bolero do Quách Tuấn Du và Quang Lê tổ chức tối 10.4 tại TP.HCM khiến khán giả thích thú.

Sự xuất hiện của Việt Trinh với vai trò ca sĩ trong liveshow Đối nghịch Bolero do Quách Tuấn Du và Quang Lê tổ chức tối 10.4 tại TP.HCM khiến khán giả thích thú.

Việt Trinh mặc áo dài song ca cùng Quang LêViệt Trinh mặc áo dài song ca cùng Quang Lê
Tối 10.4, Việt Trinh xuất hiện kiều diễm với áo dài màu hồng phấn được đính hoa điệu đà, cùng mấn đội cổ điển trong đêm nhạc Đối nghịch Bolero. Đây là bộ áo dài mà nhà thiết kế Nhật Dũng đã làm riêng cho "nữ diễn viên không tuổi" của điện ảnh Việt, với sắc hồng ngọt ngào làm nổi bật vẻ nền nã, đằm thắm của cô.
Trong đêm nhạc, Việt Trinh lần đầu tiên song ca cùng Quang Lê ca khúc Ngưu lang chức nữ, và trình diễn liên khúc tuổi học trò với các ca sĩ khác. Sự duyên dáng của Việt Trinh khiến khán giả thích thú. “Người đẹp Tây Đô” tâm sự cô biết ca hát không phải là sở trường nhưng vẫn cố gắng tập luyện để ủng hộ cho liveshow của người em thân thiết Quách Tuấn Du.
Việt Trinh song ca cùng Quang Lê 2Gần đây, Việt Trinh lấn sân nhiều vai trò. Cô vừa cùng Lý Hùng đảm nhiệm vị trí MC trong cuộc thi hát karaoke mang tên Hát vui - Vui hát
Nhà thiết kế Nhật Dũng vào hậu trường chăm chút cho "người đẹp Tây Đô"
Trong chương trình, Quách Tuấn Du và Quang Lê đã song ca Đập vỡ cây đàn, Về đâu mái tóc người thương, Trộm nhìn nhau... theo cách đối lập. Nếu Quang Lê chọn hát nhạc sang theo lối truyền thống thì Quách Tuấn Du biểu diễn cùng vũ đoàn trên nền nhạc sôi động như bản remix Lan và Điệp, Chuyện tình người con gái tên Thi...
Liveshow còn có sự góp giọng của ca sĩ Khánh Ngọc, Lương Bích Hữu, Phương Mỹ Chi, quán quân Cười xuyên Việt Dương Lâm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.