Việt Trinh về miền Tây động viên bà con bị ảnh hưởng bởi hạn mặn

26/03/2016 22:05 GMT+7

(iHay) Nữ diễn viên đã dành nhiều lời chia sẻ với bà con ở xứ dừa Bến Tre, nơi đang chịu ảnh hưởng bởi đợt hạn mặn nặng nề.

(iHay) Nữ diễn viên Việt Trinh đã dành nhiều lời chia sẻ với bà con ở xứ dừa Bến Tre, nơi đang chịu ảnh hưởng bởi đợt hạn mặn nghiêm trọng.

Diễn viên Việt Trinh và các thí sinh của chương trình Hát vui - Vui hát vừa có chuyến đi thăm bà con nghèo khó ở các vùng bị hạn hán và xâm nhập mặn tại Bến Tre. Mặc dù bận rộn với lịch quay phim và ghi hình cho chương trình nhưng Việt Trinh rất nhiệt tình với các hoạt động xã hội.
Việt Trinh chia sẻ: “Thời gian qua, Việt Trinh quay phim ở miền Tây và sống với bà con, Việt Trinh mới thấy được sự cơ cực của bà con miền Tây khi phải trải qua đợt hạn hán lịch sử này. Nhiều vùng khan hiếm nước ngọt sinh hoạt, không có nước tưới nên ruộng lúa chết khô không kịp thu hoạch”.
Nữ diễn viên và các thí sinh Hát vui - Vui hát đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bà con nơi đây. Tại đây, nữ MC của chương trình đã chứng kiến cảnh người dân tiết kiệm nước ngọt chỉ để nấu nướng, phải lấy nước mặn cũng đang khan hiếm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.
“Bà con nông dân mình khổ quá. Việt Trinh và các thí sinh hy vọng sẽ có nhiều đơn vị chung tay giúp đỡ bà con vượt qua đợt hạn hán lịch sử này. Cũng mong rằng sẽ sớm có mưa để có nước ngọt cho bà quay lại trồng lúa và cây ăn trái”, Việt Trinh chia sẻ thêm.
Ruộng lúa bị khô hạn khiến Việt Trinh không khỏi xót xa
Nữ diễn viên cùng các thí sinh của chương trình Hát vui - Vui hát thăm nhiều nhà của bà con nơi đây
“Người đẹp Tây Đô” thẫn thờ nhìn đồng ruộng cháy khô
Tình trạng thiếu nước sinh hoạt cũng khiến nữ diễn viên không khỏi xót xa
Cô dành nhiều lời động viên cho bà con
Ai cũng vui mừng khi có dịp gặp nữ diễn viên mà họ yêu mến
Cô dành nhiều lời chia sẻ đến những gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề
Các thí sinh cùng đào đất tìm mạch nước sinh hoạt
Việt Trinh tiếp thêm tinh thần cho bà con xứ dừa.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.