Vietnam GameVerse 2024 khởi động mùa thứ 2

19/01/2024 11:57 GMT+7

Vietnam GameVerse 2024 bắt đầu từ tháng 12.2023, kết thúc bằng Triển lãm và Hội thảo Game Quốc tế trong hai ngày 18 đến 19.5.2024 tại TP.HCM

Sau thành công của mùa đầu tiên, sự kiện Vietnam GameVerse 2024 được tổ chức năm thứ 2 nhằm tạo sân chơi dành cho các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực game có cơ hội gặp gỡ và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tăng kết nối, mở ra hợp tác. Đồng thời, đây cũng là nơi thảo luận về chính sách, cơ chế, các vấn đề được quan tâm giữa cơ quan quản lý Nhà nước và các đơn vị trong ngành công nghiệp game.

Năm nay, sự kiện có chủ đề "Beyond the game", bắt đầu từ tháng 12.2023 và kết thúc bằng Triển lãm và Hội thảo Game Quốc tế trong hai ngày 18 đến 19.5.2024 tại TP.HCM với nhiều hoạt động tiếp nối và mở rộng so với mùa đầu tiên.

Vietnam GameVerse 2024 khởi động mùa thứ 2- Ảnh 1.

Vietnam GameVerse năm thứ 2 tiếp tục kết nối cộng đồng người chơi và giới làm game Việt Nam cũng như quốc tế

CTV

Vietnam GameVerse 2024 sẽ bao gồm bốn nhóm hoạt động chính: Giải thưởng Game Việt Nam - Vietnam Game Awards 2024 nơi vinh danh sản phẩm, dịch vụ, cộng đồng và cá nhân liên quan đến lĩnh vực game và có thành tích nổi bật trong ngành; Diễn đàn Game Việt Nam 2024 diễn ra trong hai ngày sự kiện chính, dành cho đại diện các đơn vị, doanh nghiệp và chuyên gia thảo luận về những chủ đề hấp dẫn trong ngành game hoặc chia sẻ những câu chuyện thú vị trong nghề; Hoạt động hợp tác, đầu tư mới xuất hiện năm nay, với tâm điểm là hoạt động GameHub.

Bên cạnh đó, tại hai ngày sự kiện chính, Ban tổ chức sẽ dành riêng không gian và những khung giờ để thực hiện các hoạt động kết nối doanh nghiệp và mở ra những cơ hội tuyển dụng, thu hút nhân tài, nhằm tích cực thúc đẩy sự kết nối, hợp tác và đầu tư giữa các đơn vị trong hệ sinh thái game tại Việt Nam và quốc tế.

Đêm gala Vietnam GameVerse 2023 diễn ra tại TP.HCM thu hút đông đảo người quan tâm

Đêm gala Vietnam GameVerse 2023 diễn ra tại TP.HCM thu hút đông đảo người quan tâm

BTC

Ngoài ra sẽ còn các hoạt động dành cho cộng đồng như triển lãm game và các sản phẩm, dịch vụ trong ngành, đấu trường game trực tiếp, thi cosplay (hóa trang) và phần diễu hành dành riêng cho cộng đồng cosplay. Năm nay, chương trình sẽ được mở rộng cho đơn vị, doanh nghiệp quốc tế cùng tham gia.

Ban tổ chức dự kiến trong hai ngày sự kiện sẽ thu hút 30.000 lượt người tham dự. Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024 kỳ vọng sẽ là một trong những sự kiện về game nhận được sự quan tâm của các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực, các nhà sản xuất, phát hành và cộng đồng người yêu game trong nước và quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.