Viettel++ bắt tay Bamboo Airways, khách hàng hưởng lợi ích kép

29/12/2021 16:23 GMT+7

Mới đây Viettel++ cho biết đã “bắt tay”với hãng hàng không định hướng tiêu chuẩn năm sao Bamboo Airways nhằm gia tăng gấp đôi quyền lợi cho khách hàng của cả hai thương hiệu lớn này.

Với cú “bắt tay” này, khách hàng Viettel đam mê xê dịch từ nay ngoài đổi điểm tích lũy sang các dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng, còn có thể áp dụng đổi các dịch vụ hàng không định hướng 5 sao Bamboo Airways. Ngược lại, khách hàng của Bamboo Airways cũng có thể sử dụng điểm tích lũy từ dịch vụ hàng không đổi sang dịch vụ viễn thông của Viettel++ hoặc ưu đãi trong mạng lưới đối tác liên kết của Viettel.

Như vậy, khách hàng của hai thương hiệu lớn này được hưởng những “lợi ích kép” linh hoạt và phong phú hơn rất nhiều từ hệ sinh thái Viettel++ và Bamboo Airways mang lại. Theo quy định điểm tích lũy này có thể dùng để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái của hai đơn vị, với tỷ lệ 2.500 điểm Viettel++ tương đương 1 điểm Bamboo và được sử dụng trong 6 tháng, hoặc 200 điểm Bamboo tương ứng 10.000 điểm Viettel++ và giá trị sử dụng trong 1 tháng.

Người dùng của hai hãng có thể đổi điểm dễ dàng trên website chính thức của Viettel https://viettel.vn hoặc https://bambooairways.com

Không những thế, nhân sự kiện này, Bamboo tặng ngay hàng trăm nghìn mã giảm giá dành riêng cho khách hàng của Viettel áp dụng trực tiếp khi đặt vé máy bay nội địa. Cụ thể, các hóa đơn đặt vé máy bay hạng phổ thông của khách hàng tham gia chương trình Viettel++ có mã giảm giá sẽ được giảm ngay 10% với hạng vé Phổ thông hoặc 20% với hạng vé Thương gia. Chương trình áp dụng từ tháng 12.2021 đến hết ngày 10.5.2022 và chỉ sử dụng mã giảm giá trên mức giá 'base fares'.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.