Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng miền Tây 2022

21/03/2022 15:11 GMT+7

Ngày 19.3, Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng quy mô lớn tại TP.Cần Thơ với chủ đề “Tiên phong công nghệ - Vững bền gắn kết”.

Khách hàng tham quan showroom Viglacera trước khi diễn ra sự kiện chính tại khách sạn Mường Thanh

Minh Yên

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 350 khách hàng là đại diện cho hệ thống phân phối, các cửa hàng vật liệu xây dựng, kiến trúc sư, hội nhóm thợ thầu của Viglacera tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Đây là dịp để thương hiệu gắn kết hơn với khách hàng, cũng như nâng cao mục tiêu trọng điểm tại thị trường miền Tây trong chiến lược dài hạn của Viglacera.

Tọa đàm về công nghệ cốt lõi sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera

Minh Yên

Cũng trong sự kiện này, bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm (R&D) đã giới thiệu các công nghệ lõi trong ngành thiết bị vệ sinh cùng các thiết kế mang tính độc đáo, đề cao công thái học như: Công nghệ men Nano Titan Ag+, Công nghệ xả Max Vortex - công nghệ xả độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Viglacera và thiết kế bàn cầu một khối Mekong giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tăng cường tối đa sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng, nhằm tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu ngoại nhập khác trên thị trường, Viglacera khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Trao giải đặc biệt cho khách hàng dự sự kiện

Minh Yên

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Thương mại Viglacera, nhận định: “Viglacera với bề dày kinh nghiệm hơn 45 năm trong ngành vật liệu xây dựng luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và người tiêu dùng toàn quốc. Chúng tôi nhận định miền Nam nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng là thị trường rất sôi động vì thói quen và hành vi tiêu dùng tại đây luôn được cập nhập và biến chuyển không ngừng; điều này khiến Viglacera luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, đặc biệt là công nghệ và thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, mang đến tay người tiêu dùng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.