Viking Rise: Top trò chơi miễn phí trên iOS, có gì đặc sắc?

05/06/2024 18:27 GMT+7

Viking Rise là một trong những trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi đang hot hiện nay, vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4.6.

Viking Rise: Top trò chơi miễn phí trên iOS, có gì đặc sắc?- Ảnh 1.

Ngoài ra, để chào mừng ra mắt, Viking Rise đã triển khai hợp tác với series phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng toàn cầu Vikings: Valhalla. Sự hợp tác này mang đến cho người chơi trải nghiệm các nhiệm vụ phó bản dựa trên cốt truyện được liên kết và nhiều phần thưởng hấp dẫn như các anh hùng mới đặc biệt được chuẩn bị cho người chơi tại Việt Nam!

Viking Rise: Top trò chơi miễn phí trên iOS, có gì đặc sắc?- Ảnh 2.

Trong Viking Rise, người chơi sẽ vào vai là thủ lĩnh Viking, lãnh đạo Bộ tộc trong thế giới Midgard. Khám phá, tranh giành, phát triển, săn bắn và chiến đấu trên vùng đất Valhalla, nơi đầy nguy hiểm và cơ hội tiềm ẩn. Dẫn dắt Bộ tộc Viking vươn lên đỉnh cao với tài sản, danh tiếng và quyền lực khổng lồ. Thành lập liên minh, bảo vệ lẫn nhau và đánh bại kẻ thù để chinh phục Midgard!

Viking Rise: Top trò chơi miễn phí trên iOS, có gì đặc sắc?- Ảnh 3.

Người chơi có thể triệu tập các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Viking và thần thoại Bắc Âu như Ivor, Ragnar, Lagertha, Bjorn,… Mỗi người đều có kỹ năng đặc biệt và câu chuyện riêng. Tận hưởng hiệu ứng chiến đấu độc đáo, rèn luyện chiến lược và trí tuệ, lãnh đạo bộ tộc khám phá, xây dựng và phát triển lục địa mới.

Viking Rise: Top trò chơi miễn phí trên iOS, có gì đặc sắc?- Ảnh 4.

Một trong những điểm đặc sắc của Viking Rise chính là gameplay sáng tạo như:

- Cách chơi mô phỏng: Người chơi tự do tuyển dụng và cử Nông dân để thu thập tài nguyên, xây dựng và quản lý. Phát triển và nâng cấp nông dân giúp biến ngôi làng thành trung tâm thương mại, tài nguyên hoặc pháo đài quân sự.

- Hành quân và chiến đấu dưới nước: Trò chơi cho phép trải nghiệm cuộc sống người Viking thông qua chuyến hải hành và chiến đấu. Sử dụng tàu Drakkar, người chơi có thể di chuyển nhanh và tham gia trận chiến. Lối chơi độc đáo này không chỉ thú vị mà còn phù hợp với đặc điểm lịch sử và văn hóa người Viking.

- Thế giới bốn mùa, chu kỳ ngày đêm và thời tiết thay đổi: Mô phỏng sự thay đổi theo mùa và thời tiết, người chơi trải nghiệm cuộc sống Viking chân thực. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến tốc độ thu thập tài nguyên và cân bằng công việc và nghỉ ngơi.

Trong thời gian ra mắt, người chơi có thể tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn như Đua Top Lực Chiến để giành iPhone 15 Pro Max, iPad Air, AirPod Max và rất nhiều quà ingame hấp dẫn khác.

Hãy sẵn sàng trở thành một người Viking thực thụ và khám phá thế giới huyền thoại với Viking Rise! Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một trò chơi độc đáo và sáng tạo. Tải ngay Viking Rise và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay!

Link tải game: https://g.igg.com/s3yti1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.