Vinasun dành hơn 1,1 tỉ đồng khen thưởng lái xe

27/11/2014 05:20 GMT+7

Hôm nay 27.11, Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun) tổ chức Ngày hội truyền thống lần thứ 12 nhằm ghi nhận những đóng góp của lái xe taxi , tôn vinh những lái xe xuất sắc (doanh thu cao nhất, bảo quản xe tốt, lái giỏi vượt khó).

Tại buổi lễ, công ty sẽ trao 53 giải thưởng cho các lái xe và tuyên dương 9 gia đình có nhiều người lái xe Vinasun. Trước đó, tại các chi nhánh, công ty đã trao 536 phần thưởng cho lái xe đoạt giải cấp chi nhánh, đội. Tổng cộng, 598 phần quà giá trị lớn như Honda RSX, ti vi LED LG, tủ lạnh Electrolux, máy giặt Toshiba, máy nước nóng lạnh, lò vi sóng... được trao cho lái xe với tổng trị giá trên 1,1 tỉ đồng.

Dịp này 12 cá nhân và tập thể Vinasun được UBND TP.HCM tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong các phong trào: Người tốt việc tốt; Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Xây dựng đạo đức nghề nghiệp người lái xe. Riêng ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, được tặng Huy hiệu TP.HCM về thành tích dẫn dắt Vinasun thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN.

Đình Mười

>> Tài xế và nhân viên Vinasun trả hơn 69 triệu đồng và vàng cho hành khách
>> Vinasun ủng hộ 7 tỉ đồng đóng ca nô tuần tra cao tốc
>> Tài xế Vinasun trả 100 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.