VinFast dừng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới Smart Solution

Bá Hùng
Bá Hùng
12/12/2022 18:52 GMT+7

Sau 2 năm triển khai, kể từ hôm nay 12.12, VinFast chính thức công bố dừng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới - Smart Solution để chuyển sang các gói ưu đãi khác thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Không lâu sau khi ngừng sản xuất các mẫu ô tô sử dụng động cơ đốt trong, chạy bằng xăng, bắt đầu từ ngày 12.12 VinFast dừng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới - Smart Solution vốn đã được hãng xe Việt triển khai khoảng 2 năm trước.

Từ hôm nay 12.12, VinFast dừng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới - Smart Solution

Bá Hùng

Theo VinFast “Các xe VinFast cũ được giao dịch mua đi bán lại thuận tiện, dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường nên nhu cầu mua bán xe cũ thông qua chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution không còn nhiều”.

Nhận xe điện "bằng xương bằng thịt", khách mua VinFast VF8 nói gì?
bá hùng - đình tuyên

Trước đó chương trình "Đổi cũ lấy mới" của VinFast hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ đang sử dụng của bất kỳ thương hiệu nào sang xe mới của VinFast. Điều kiện tham gia là thời gian lưu thông chưa quá 7 năm và đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Sau hơn 2 năm triển khai, chương trình đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng chuyển đổi thành công, góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận, sở hữu và trải nghiệm chất lượng của các dòng xe VinFast. Tuy nhiên, kể từ 12.12, người dùng xe VinFast cũ sẽ không còn được đổi xe mới theo chính sách của “Đổi cũ lấy mới - Smart Solution”.

“Chúng tôi quyết định dừng triển khai chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường thực tế. Thay vào đó, chúng tôi đang tích cực triển khai các chương trình ưu đãi khác để đảm bảo quyền lợi ngày càng tốt hơn cho khách hàng, cũng như thúc đẩy mục tiêu phát triển xe xanh, vì môi trường tại Việt Nam”, ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết.

VinFast dừng chính sách "Đổi cũ lấy mới" để chuyển nguồn lực tập trung sang các ưu đãi khác

Bá Hùng

Cụ thể, chủ sở hữu xe VinFast đồng thời đăng ký thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution. Theo đó, khi mua chiếc xe VinFast thứ 2 trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt 6 triệu đồng đối với xe VF5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF8 và 20 triệu đồng đối với VF9.

VinFast VF9 bản xuất sang Mỹ lăn bánh tại Hải Phòng
thái nguyễn - đình tuyên

Ngoài ra, khách hàng còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher Xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.