Vinmec hợp tác với thương hiệu y tế hàng đầu Nhật Bản

15/01/2019 08:35 GMT+7

Ngày 13.1, Hệ thống y tế Vinmec ký kết hợp tác với Bệnh viện SANNO, một trong những bệnh viện tư nhân tiên tiến nhất tại Nhật Bản và Trường đại học quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản (IUHW - trường đại học đầu tiên đào tạo toàn diện về y khoa tại Nhật Bản).

Thông qua thỏa thuận hợp tác có thời hạn 10 năm (2019 - 2029), Hệ thống y tế Vinmec sẽ đưa mô hình khám sức khỏe cao cấp của SANNO và IHUW về VN vào đầu năm 2019. Tọa lạc ngay bên cạnh Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội), Trung tâm kiểm tra sức khỏe cao cấp Vinmec - SANNO sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, được vận hành theo mô hình khám sức khỏe của SANNO và IUHW. Trung tâm kiểm tra sức khỏe này sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm khám sức khỏe cao cấp theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Sự khác biệt của các sản phẩm này là được thiết kế chuyên biệt dành cho người khỏe mạnh ở mọi lứa tuổi, có khả năng sàng lọc toàn diện và phát hiện rất sớm các bệnh lý chuyên sâu về tim mạch, đái tháo đường, ung bướu...
SANNO và IUHW sẽ tham gia cùng Vinmec ở tất cả các công đoạn: Xây dựng, thẩm định, đánh giá các sản phẩm khám sức khỏe tổng quát, cung cấp nhân sự quản lý y tế cấp cao và cán bộ y tế tay nghề giỏi từ Nhật Bản tới làm việc tại Vinmec.
Ngoài ra, SANNO và IUHW cũng hỗ trợ nâng cao năng lực của Vinmec thông qua các hoạt động chuẩn hóa quản trị vận hành; đào tạo bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn quốc tế, tối ưu hóa nguồn nhân lực.
Ngoài hợp tác vận hành Trung tâm khám sức khỏe cao cấp tại Hà Nội, SANNO và IUHW sẽ cung cấp và chuyển giao công nghệ cho Vinmec trong các lĩnh vực: Dịch vụ y tế tiêu chuẩn và dịch vụ y tế cao cấp, đào tạo nhân lực, vận hành bệnh viện, thiết kế và xây dựng cơ sở vật chất.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.