VinShop chi 20 tỉ đồng hỗ trợ tạp hóa nhập hàng bán tết

Thu Hằng
Thu Hằng
28/11/2022 14:52 GMT+7

Từ nay đến hết 15.1.2023, hơn 100.000 tiệm tạp hoá liên kết VinShop (Tập đoàn One Mount) tại 22 tỉnh, thành phố sẽ được hỗ trợ nhập hàng hóa tết với tổng số tiền lên tới 20 tỉ đồng.

Đây là một trong những chương trình khuyến mại cho tạp hóa lớn nhất trong năm được được VinShop tung ra, bao gồm: tổng kho ưu đãi, giỏ quà tri ân, tích tem đổi quà giúp 100.000 chủ tiệm tạp hoá nhập hàng giá tốt, tối ưu lợi nhuận mùa tết.

Cụ thể, hơn 100.000 tiệm tạp hoá liên kết VinShop tại 22 tỉnh, thành phố được hưởng cùng lúc 3 chương trình khuyến mại lớn từ VinShop khi nhập hàng thuận tiện ngay trên ứng dụng cho mùa tết.

Chỉ cần mở ứng dụng mỗi ngày các cửa hàng tạp hóa có thể nhận voucher giảm giá tới 900.000 đồng/đơn hàng

T.H

Với chương trình Tổng kho ưu đãi tết từ VinShop, chủ tạp hoá chỉ cần mở ứng dụng mỗi ngày để có thể nhận voucher giảm tới 900.000 đồng/đơn hàng, để nhập nhiều mặt hàng như hoá mỹ phẩm, sữa và các sản phẩm từ sữa, thực phẩm, đồ uống không cồn...

Tổng kho ưu đãi giúp chủ tạp hoá nhập hàng tết với giá không những bình ổn mà còn được chiết khấu cao, từ đó gia tăng tối đa lợi nhuận mùa mua bán cuối năm.

Bên cạnh đó, VinShop triển khai chương trình Giỏ quà tri ân, giúp các tiệm tạp hoá càng nhập nhiều - tích lũy càng cao - ưu đãi càng lớn. Theo đó, chủ tiệm nhận phiếu giảm giá từ 50.000 đồng - 2 triệu đồng khi tích lũy doanh số nhập hàng “một chạm" trên ứng dụng VinShop.

Cùng đó, VinShop tiếp tục triển khai chương trình Tích tem đổi quà cho các đơn hàng đặt thành công trên ứng dụng với tỷ lệ tích lũy lên đến 1,5% giá trị đơn hàng. Chủ tiệm có thể sử dụng số tem tích lũy được để đổi các mã giảm giá hoặc quà tặng tối ưu lợi nhuận.

Với nhu cầu nhập hàng tăng đột biến trong mùa bán tết, mỗi chủ tạp hoá có thể kiếm thêm tới hàng chục triệu đồng thông qua các chương trình khuyến mại này từ VinShop.

Ra mắt 2020, VinShop đang là nền tảng nhập hàng cho hơn 100.000 tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Các chủ tiệm chỉ cần thao tác trên ứng dụng VinShop có thể chọn các mặt hàng phù hợp trong tổng số hơn 4.000 mã hàng từ VinShop. Tất cả hàng hoá họ cần sẽ được giao đến trên cùng một chuyến xe, giúp tối ưu thời gian, công sức quản lý và chi phí đặt hàng so với cách làm truyền thống trước nay, để tập trung cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Việc nhập hàng qua VinShop với tiêu chuẩn đầu vào gắt gao giúp không có hàng giả, với chất lượng được kiểm định ở mức cao nhất. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Kế hoạch và tối ưu chuỗi cung ứng VinShop, cho hay: “Tôn chỉ VinShop theo đuổi là mang lại lợi nhuận tối đa cho chủ tiệm tạp hoá. Vì thế, yếu tố cốt lõi đầu tiên mà VinShop cần giải quyết là tổ hợp hàng hóa phù hợp và chất lượng sẽ có khả năng tạo ra thu nhập cho chủ tiệm. VinShop liên tục nâng cấp, đa dạng hóa tổ hợp hàng hóa qua từng ngày, từng tháng”.

VinShop đang triển khai hệ thống kho gồm 25.000 m2 kho trung tâm và 10.000 m2 kho vệ tinh trên 20 tỉnh, thành phố trong cả nước. Về hệ thống vận tải, mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, với tỷ lệ lấp đầy thùng xe lên tới 98%, tổng quãng đường lên tới 16.000 km. Logistic từ VinShop được quản lý hoàn toàn tự động nhờ công nghệ như hệ thống phân tích dữ liệu, quản lý vận tải, kho bãi, giúp lập kế hoạch và theo dõi thực thi theo thời gian thực.

Với nhu cầu về khối lượng hàng hóa tăng đột biến trong mùa tết, hệ thống logistic từ VinShop hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đặt hàng của hơn 100.000 tiệm tạp hoá trên toàn quốc. VinShop cũng đang được ghi nhận là nhà phân phối số 1 thị trường qua kênh online cho tạp hóa, bao phủ 80% thị trường lõi tại Hà Nội và TP.HCM

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.