Viva Land chung tay thắp sáng đường phố TP.HCM chào năm mới

28/01/2022 09:09 GMT+7

Đồng hành cùng TPHCM, Viva Land chung tay thắp sáng con đường trung tâm thành phố để đón Tết Nhâm Dần, mong một năm bền vững và thịnh vượng.

Viva Land tự hào chung tay thắp sáng con đường Lê Duẩn tại trung tâm TP.HCM

Khi nói đến những đặc tính của hổ, nhiều người sẽ nghĩ đến lòng dũng cảm, tham vọng và thăng tiến. Về ý nghĩa hoàng đạo, hổ là biểu tượng của sức mạnh và sự dũng cảm. Với ý nghĩa đó, nhiều người hy vọng rằng năm mới Nhâm Dần sẽ mang một sức mạnh mới cho thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, với ước muốn tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn và kinh tế tăng trưởng mạnh.

Với ý nghĩa đó, Viva Land tự hào cùng TP.HCM thắp sáng đường Lê Duẩn - một trong những con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực trung tâm thành phố để chào mừng năm mới Nhâm Dần.

Ông Eddie Lim, Tổng giám đốc của Viva Land cho biết: “Tuy là tân binh trong thị trường bất động sản, nhưng chúng tôi hoàn toàn tâm huyết để phát triển cộng đồng bằng những không gian sang trọng và bền vững. Chúng tôi hy vọng rằng ngọn đèn led được thắp sáng thành phố trong dịp Tết là một hoạt động tích cực, gửi gắm những mong muốn và khát vọng của Viva Land hướng tới cộng đồng để có một năm mới thịnh vượng”.

Được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế, Viva Land hướng tới mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu với những dịch vụ hoàn hảo và những không gian đô thị đẳng cấp nhất.

Đồng hành cùng với TP.HCM, Viva Land năm nay chung tay thắp sáng phố Lê Duẩn tại trung tâm thành phố trong mùa xuân, cầu mong cho một năm thịnh vượng.

Đại dịch Covid-19 đã và đang là một thách thức toàn cầu. Tuy nhiên, thách thức nào cũng đi đôi với cơ hội. Lĩnh vực bất động sản cũng tương tự. Ông Lim tin tưởng: “Đây là cơ hội tốt cho Viva Land với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết có kiến thức thị trường sâu rộng và bề dày kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước sẽ có thể thực hiện tầm nhìn của công ty”.

Theo ông Lim, với mục tiêu trở thành một nhà đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu nhằm mang đến cho cộng đồng không gian đô thị bền vững và sáng tạo, công ty sẽ góp phần cải thiện cảnh quan của Việt Nam.

Mới đây, Viva Land, thông qua các đơn vị liên kết, đã chính thức sở hữu tòa nhà Capital Place và sẽ tham gia điều hành tòa nhà văn phòng hạng A này tại Hà Nội. Đây có thể xem là một trong những hoạt động nổi bật của Viva Land điển hình cho tầm nhìn phát triển bền vững của công ty. Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc.

Ngoài ra, với không gian lớn dành cho mảng xanh và nhiều yếu tố bền vững, Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold (Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh).

Viva Land hiện đang phát triển và quản lý quỹ đất với quy mô hơn 1.500 ha, và hơn 18.000 căn hộ với giá trị đất ước tính 7 tỉ USD từ các dự án như IFC One Saigon, Saigon Peninsula, Golden Plaza, Waterfront Saigon và nhiều dự án khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.