VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ

23/02/2023 11:00 GMT+7

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ vào ngày 22.2. Game thủ sẽ được phân tài cao thấp với rất nhiều hoạt động giao đấu hấp dẫn, thay đổi phong cách bằng ngoại trang, thú cưỡi mới...

Thiên Nhẫn thức tỉnh trở thành Vụ Ảnh, nâng cấp võ công toàn diện

Tại phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ, tính năng thức tỉnh môn phái lựa chọn Thiên Nhẫn để khai phá tầm cao võ học mới, lột xác trở thành Vụ Ảnh. Hệ phái hành Hỏa này có lối đánh cận chiến, bạo kích, khiến giang hồ kinh hãi với sát thương cao và hành tung linh hoạt khó đoán. Bộ kỹ năng của Vụ Ảnh chủ yếu vẫn dựa trên tuyệt học của môn phái Thiên Nhẫn, Vụ Ảnh sẽ có khả năng phòng thủ chủ động hơn và sinh tồn dai sức hơn nữa.

VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ - Ảnh 1.

Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng thay đổi chiêu thức cuối Nhiếp Hồn Loạn Tâm bằng Luyện Ngục Đoạt Phách. Chiêu thức mới toanh này giải phóng làn sương độc giúp Vụ Ảnh ẩn thân, thời gian chờ giảm đáng kể, tăng hiệu quả sát thương và nhanh chóng đoạt mạng kẻ địch. Tàng hình vốn là một skill tạo nên tên tuổi của Thiên Nhẫn, giờ đây khi thức tỉnh lại có thể kéo dài thời gian ẩn náu trong sương độc, vừa đủ để gây thêm những đòn ức chế cho đối thủ.

Tiếp nối "đặc sản" PK nảy lửa, dậy sóng giang hồ với Linh Sơn Chiến

Hoạt động PK chiến trường luôn được game thủ quan tâm nhất nhì vào những đợt nâng cấp phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Lần này, "chảo lửa" Trục Lộc Chiến chính thức khai mở mùa 5 với tên gọi Linh Sơn Chiến, tiếp trục trở thành nơi tranh tài đoạt vị giữa các cao thủ võ lâm.

VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ - Ảnh 2.

Bản đồ tài nguyên mở rộng đến khu vực núi Linh Sơn, nơi ngự trị của tổ tông Thiên Nhẫn phái. Nơi này bị ngăn cách bởi mây mù, rừng rậm, bao phủ dày đặc đến độ có thể khiến con người mất cả khái niệm về thời gian bên ngoài. Ở nơi rừng thiêng nước độc, bang hội nếu chỉ mạnh về quân số thì chưa đủ. Đội hình cần khéo léo suy xét mưu mẹo để thoát thân khỏi ảo ảnh, đẩy lùi sương mù dày đặc và đánh bại Ngũ Sắc Giáo đang lăm le gieo rắc bi thương cho toàn cõi võ lâm.

VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ - Ảnh 3.

Với những game thủ trường phái "nhẹ đô" hơn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đặc biệt làm mới và cập nhật đáng kể các hoạt động phó bản tổ đội. Vụ Linh Địa Cung và Ngũ Sắc Bí Quật là hai thử thách giúp game thủ hợp sức thể hiện tinh thần đoàn kết và nhận về báu vật giá trị cho tổ đội.

Cực phẩm ngoại trang lấy cảm hứng từ thiên nhiên muôn loài

Toàn bộ phục trang, thú cưỡi và gia cụ mới đều được thiết kế từ ý tưởng những loài vật độc đáo, đưa thiên nhiên và con người xích lại gần hơn. Hai ngoại trang Vân Khuê Lộc Minh và Thanh Linh Nguyệt Ảnh lấy ý tưởng từ nai vàng và chim công, tạo nên những phục trang thanh thoát, tôn dáng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ - Ảnh 4.

Tủ đồ của game thủ còn được bổ sung thêm bộ phụ kiện mới giúp tạo điểm nhấn và sự đồng bộ tuyệt mỹ cho trang phục. Trang sức Đầu Sức Lộc Ẩm Khê và bộ gia cụ Sương Ca sang trọng càng toát lên vẻ kỳ bí như bước ra từ thần thoại. Nếu đã tân trang phong cách, game thủ đừng bỏ qua cặp đôi thú cưỡi Lưu Kim và Linh Hồ, xe ngựa kéo mạ vàng và hồ ly khảm ngọc, có hiệu ứng đặc biệt ở bánh xe, đồng thời chiếu sang lung linh khi di chuyển.

VLTK Mobile - Những cập nhật hấp dẫn ở phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ - Ảnh 5.

Toàn bộ cập nhật trên đã ra mắt tại phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ vào ngày 22.2. Giờ đây, game thủ có thể tham gia trước các sự kiện mừng phiên bản mới để nhận những vật phẩm giá trị tại Lửa Trại Bang Hội. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các gói quà thưởng, giúp tích lũy lượng lớn nguyên bảo và nhận thưởng đạt mốc hấp dẫn.

Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ: https://vltkm.zing.vn/thien-chan-giang-ho

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.