VLTK Mobile sắp ra phiên bản mới, Nga Mi và Tiêu Dao được thức tỉnh

14/06/2022 16:15 GMT+7

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng sẽ tạo điều kiện để hai môn phái Nga Mi và Tiêu Dao phát triển lên một tầm cao mới với hai tên gọi Diệt Ý và Ngự Phong.

Thông tin về hai nhân vật chính trong phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng đã được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) công bố trên website và fanpage chính thức của game. Thay vì kết nạp thêm môn phái thứ 27, VLTK Mobile đã mang Nga Mi và Tiêu Dao quay trở lại “sân khấu” khi đầu tư nâng cấp bộ kỹ năng lên một tầm cao võ thuật mới. Như vậy, sau Võ Đang ở phiên bản Võ Động Càn Khôn thì Nga Mi và Tiêu Dao là hai cái tên tiếp theo được VLTK Mobile “thức tỉnh”.

Nga Mi và Tiêu Dao quay trở lại “sân khấu” khi được VLTK Mobile thức tỉnh

Nga Mi - Diệt Ý: Rung chuyển giới giang hồ

Trong VLTK Mobile xưa nay, Nga Mi nổi danh là hệ phái hỗ trợ, lấy ngũ hành Thủy làm chủ đạo. Trong tâm luôn có Phật, lòng sáng thanh khiết, cứu độ thế nhân, hỗ trợ đồng đội mạnh mẽ là những gì Nga Mi ghi dấu trong lòng đồng đạo, bằng hữu.

Vì vậy, dù Nga Mi sở hữu những chiêu thức dù có thể PK nhưng phái này vẫn nghiêng về khả năng hỗ trợ đồng đội là chính. Có thể nói, Nga Mi là một trong số những môn phái sở hữu bộ kỹ năng nhiều và hoàn chỉnh nhất VLTK Mobile với 11 tuyệt kỹ như: Nga Mi Kiếm Pháp, Giang Hải Ngưng Ba, Thiên Vũ Bão Luân, Từ Hàng Phổ Độ, Kiếm Tâm Thông Minh, Bạch Lộ Ngưng Sương, Băng Tâm Vân Thường, Phật Pháp Vô Biên…

Chi tiết bộ kỹ năng của Nga Mi sau khi thức tỉnh trở thành Diệt Ý

Ở phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng này, Nga Mi sau khi thức tỉnh sẽ được gọi là Diệt Ý. Các chiêu thức của Diệt Ý cũng sẽ dựa trên những kỹ năng của Nga Mi nhưng được điều chỉnh và nâng cấp đáng kể. Cụ thể ba chiêu thức Giang Hải Ngưng Ba, Bạch Lộ Ngưng Sương và Thiên Vũ Bảo Luân của Nga Mi được Diệt Ý sử dụng. Riêng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo được xem là chiêu thức mới của Nga Mi - Diệt Ý với khả năng gây hại liên tục cho một loạt các mục tiêu trước mắt.

Tiêu Dao - Ngự Phong: Tự do phóng khoáng, làm chủ ngọn gió

Tiêu Dao được biết đến là môn phái thân tựa cá bơi, chuyển tựa chim bay, bộ pháp linh hoạt tiêu diêu tự tại, có khả năng khống chế kẻ địch mạnh mẽ. Hiện tại hậu duệ Tiêu Dao trong VLTK Mobile đang sở hữu 6 chiêu thức gồm: cơ bản Tiêu Dao Thương Pháp; ba chủ động Bách Hồng Quán Nhật, Thất Thám Xa Bàn và Đầu Chuyển Tinh Di; chiêu thức bị động Tiểu Vô Tương Công và tuyệt kỹ Phong Quyển Tàn Vân.

Tại VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng, huynh muội Tiêu Dao sau khi thức tỉnh sẽ được gọi với cái tên Ngự Phong. Cũng tương tự Diệt Ý, Ngự Phong vẫn sẽ sở hữu những tuyệt kỹ võ công của Tiêu Dao. Tuy nhiên, thay vì vừa nâng cấp các kỹ năng cũ và bổ sung tuyệt kỹ mới như Diệt Ý thì VLTK Mobile đầu tư phát triển hai bí kíp cho Ngự Phong - chính là Tam Nguyên Quy Nhất và Bi Tô Thanh Phong.

Chi tiết bộ kỹ năng của Tiêu Dao sau khi thức tỉnh trở thành Ngự Phong

Theo mô tả, Tam Nguyên Quy Nhất sẽ hợp nhất sức mạnh của Tinh - Khí - Thần Tam Nguyên. Đây là kỹ năng chủ động, khi trúng mục tiêu chồng lên uy lực sát thương phổ công của bản thân, phổ công tạo thành thời gian đóng băng cho kỹ năng chủ động khi hội tâm. Trong khi đó, Bi Tô Thanh Phong giúp Ngự Phong sử dụng kỹ năng tấn công tự tạo gió lốc quanh người gây sát thương liên tục và triệt tiêu tỷ lệ sát thương nhận được.

Thế cục giang hồ trong VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào khi Nga Mi và Tiêu Dao thức tỉnh? Khả năng hỗ trợ đồng đội thượng thừa của Diệt Ý hay sự linh hoạt đến ngỡ ngàng của Ngự Phong sẽ đủ sức xoay chuyển trận địa mỗi khi giao tranh? Cùng chờ đợi câu trả lời tại VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng - dự kiến ra mắt trong tháng 6.2022.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.