Máy bay Boeing B787-9 có thể bay thẳng đến Mỹ hoặc thông qua một điểm dừng kỹ thuật tại Nhật	 /// Ảnh: Độc Lập

Năm 2019: Bay thẳng đến Mỹ?

4
Nếu bay thẳng đi Mỹ (hoặc qua một điểm dừng kỹ thuật), thời gian sẽ rút ngắn xuống còn 13 tiếng.
Hủy hàng chục chuyến bay do ảnh hưởng bão số 16

Hủy hàng chục chuyến bay do ảnh hưởng bão số 16

0
Trưa 25.12, do ảnh hưởng của cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin), Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) thông báo hủy và điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng chục chuyến bay trong ngày.
Bộ trưởng Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trao kỷ niệm chương ghi danh Nhà tài trợ đặc biệt APEC 2017 cho TGĐ Dương Trí Thành /// T.P

Vietnam Airlines sẵn sàng phục vụ APEC 2017

0
Là đối tác đặc biệt, nhà vận chuyển của Hội nghị APEC, Vietnam Airlines (VNA) đã hoàn thành kế hoạch tăng tải, sẵn sàng phục vụ tốt APEC lẫn nhu cầu đi lại tăng cao trong thời gian từ ngày 5.10 - 13.11.2017.
Bị cấm bay 9 tháng vì chửi bới tiếp viên

Bị cấm bay 9 tháng vì chửi bới tiếp viên

2
Cục Hàng không VN vừa có quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với ông Nguyễn Xuân Thành (41 tuổi, thường trú Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Phần thi trang phục áo dài /// D.C

Rực rỡ dàn người mẫu - tiếp viên Vietnam Airlines

0
 
Sau thành công của vòng thi Trí tuệ đầu tiên trong khuôn khổ Hội thi Tiếp viên hàng không thanh lịch 2017, vòng thi thứ 2 Hình thể - Thời trang đã được Vietnam Airlines tổ chức, tìm kiếm những nam - nữ tiếp viên có hình thể đẹp, phong cách thời trang và thanh lịch nhất.
6 tháng, VNA phục vụ gần 10,3 triệu lượt khách

6 tháng, VNA phục vụ gần 10,3 triệu lượt khách

0
Trong 6 tháng đầu năm, Vietnam Airlines vận chuyển gần 10,3 triệu lượt khách, tăng hơn 6% so với cùng kỳ, trong đó vận chuyển trên các đường bay nội địa tăng 9,3% so với cùng kỳ.
VNA khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7

VNA khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7

0
Vietnam Airlines (VNA) vừa chính thức khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7, trên cơ sở hợp tác với Công ty cổ phần Sabre VN và tái cơ cấu, nâng cấp các đơn vị chăm sóc khách hàng hiện có trên toàn quốc.
Thị trường hàng không VN tới nay vẫn giữ quy mô 4 hãng hàng không là VNA, Vietjet, Jetstar và Vasco  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thị trường rộng nhưng 'cửa bay' vẫn hẹp

0
Việc Vietstar Airlines hay SkyViet chưa được chính thức cấp phép sau hơn 1 năm trình đề án cho thấy, thị trường hàng không nội địa VN dù dư địa còn rất lớn nhưng không dễ vào.