VNIS đưa công nghệ bảo mật doanh nghiệp lên tầm cao mới

06/05/2022 08:00 GMT+7

VNIS (VNETWORK Internet Security) là hệ thống được phát triển bởi Công ty cổ phần VNETWORK nhằm cung cấp khả năng chống nhiều hình thức tấn công mạng, với sứ mệnh mang đến những giải pháp bảo mật an toàn và tối ưu cho doanh nghiệp.

VNIS Flatform

VNIS chống tấn công và ẩn IP máy chủ gốc (server)

Hệ thống cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp tùy chỉnh kết nối, kiểm tra, ẩn địa chỉ IP server trên một nền tảng duy nhất. Các thao tác thực hiện đơn giản và không yêu cầu kỹ thuật lập trình.

VNIS cân bằng tải với AI Load Balancing

Cân bằng tải nhiều server với các tùy chọn: IP hash, chuyển đổi luân phiên (round-robin) hoặc chuyển đổi dự phòng (failover).

AI Load Balancing kết hợp với CDN, thông qua hệ thống RUM và Synthetic Monitoring, sẽ tự động phát hiện đường ngắn nhất giữa server với người dùng và định tuyến lưu lượng truy cập một cách thông minh nhất.

VNIS chống DDoS với chất lượng quốc tế

Sức mạnh này đến từ hơn 2.300 PoPs CDN với tổng băng thông 2.600 Tbps, đảm bảo website hoạt động ổn định ngay cả khi bị tấn công. Ngoài ra, VNIS sở hữu hệ thống Cloud WAF và Scrubbing Center giúp lọc lưu lượng sạch và chống tấn công vào Layer 7.

VNIS hỗ trợ 24/7 với hệ thống SOC (Security Operation System)

Hệ thống SOC tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam,... với đội ngũ giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/7 việc giám sát, phân tích và cung cấp giải pháp chống lại tấn công Layer 3/4/7 đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với hạ tầng rộng lớn và công nghệ nổi bật, doanh nghiệp có thể trải nghiệm sự tối ưu mà hệ thống bảo mật VNIS mang lại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.