VNPAY hỗ trợ bán vé trực tuyến trận Việt Nam gặp CLB Borussia Dortmund

21/11/2022 11:30 GMT+7

Trận giao hữu được người hâm mộ mong chờ giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam (ĐTQGVN) và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối 30.11 được bán trực tuyến trên ứng dụng ví điện tử VNPAY với ưu đãi hấp dẫn giảm 28% giá vé.

Người hâm mộ đặt vé bóng đá trên ví VNPAY để nhận ưu đãi hấp dẫn. Thời gian mở bán từ 21 - 25.11.

Trận đấu giao hữu giữa ĐTQGVN và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào 19 giờ 00 ngày 30.11 trên sân vận động Mỹ Đình. Đây có thể là một trong những trận giao hữu quốc tế cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Thời điểm này cũng là giai đoạn chuẩn bị của ĐTQGVN trước khi bước vào chinh phục AFF Cup 2022.

Kênh bán vé bóng đá online trên ví điện tử VNPAY giúp người hâm mộ mua vé một cách dễ dàng, tiện lợi, giảm tình trạng xếp hàng chờ đợi tại sân. Đây cũng được xem như dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà VNPAY đang nỗ lực hợp tác cùng các CLB bóng đá, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá nước nhà.

Với giao diện thân thiện, người dùng chỉ cần vài phút truy cập ứng dụng, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí" để đặt mua vé và lựa chọn chỗ ngồi mong muốn, hoàn tất thanh toán ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng mua vé trực tiếp tại các điểm bán chính thức thanh toán qua hình thức quét mã VNPAY-QR cũng nhận ưu đãi 28%.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.