VNPT đoạt quán quân giải thưởng tại IT World Awards 2020

31/08/2020 12:24 GMT+7

Giành được 10 giải thưởng CNTT trong nhiều lĩnh vực, VNPT trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam có thành tích tốt nhất tại IT World Awards 2020 (Giải thưởng Công nghệ Thông tin Thế giới năm 2020).

IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide (trụ sở tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ) tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trên toàn thế giới.
Dù là lần đầu tham gia giải thưởng uy tín này, song tập đoàn VNPT đã xuất sắc giành được 10 giải thưởng gồm 6 giải Vàng, 3 giải Bạc và 1 giải Đồng. Qua đó, VNPT trở thành doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất, trong đó giải Vàng nhiều nhất và vinh dự nằm trong Top 10 đơn vị có thành tích tốt nhất tại IT World Awards 2020.
Một trong số những sản phẩm đạt giải Vàng năm nay của VNPT là Giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa - VNPT Check. Đây được đánh giá là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực tiêu dùng với tính năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa, góp phần chống hàng giả, hàng nhái. Nhờ giải pháp này, nhiều mặt hàng truyền thống của Việt Nam đã được tham dự các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế và xuất khẩu sang thị trường "khó tính" như Mỹ. Tính đến thời hiện tại, VNPT Check được triển khai tới hơn 5.000 doanh nghiệp trên toàn quốc với hơn 100 triệu sản phẩm.
VNPT giới thiệu các giải pháp CNTT tại showroom

VNPT giới thiệu các giải pháp CNTT tại showroom

Cùng với đó, phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy cũng nhận được Giải Vàng tại hạng mục Sản phẩm và Dịch vụ CNTT tốt nhất cho Ngành Bán lẻ. Điểm khác biệt của VNPT Pharmacy là phần mềm này được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây (SaaS - Phần mềm như một dịch vụ). Tính chất này giúp người dùng có thể truy cập hệ thống quản lý mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính được kết nối Internet. Hiện nay, hơn 10.000 cửa hàng thuốc trên toàn quốc đang sử dụng Phần mềm VNPT Pharmacy.
Ngoài những sản phẩm trên, VNPT còn nhận được Giải Vàng cho các Dịch vụ VNPT Smart Cloud (Dịch vụ Cho thuê máy chủ ảo trên nền Điện toán đám mây), VNPT SmartAds (Dịch vụ truyền tải nội dung thông minh), VNPT Cloud Contact Center (Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất) và Ví điện tử VNPT Pay. 3 giải Bạc dành cho gói tích hợp Home Combo, Trục liên thông văn bản (VNPT Exchange Platform), Hệ sinh thái giáo dục 4.0 và 1 giải Đồng dành cho VNPT HIS (Giải pháp Quản lý Bệnh viện).
Những giải thưởng này cho thấy, các sản phẩm dịch vụ của VNPT phủ rộng mọi lĩnh vực đời sống xã hội, từ Kinh tế số, Giáo dục cho đến Chính phủ điện tử,… Điều này một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong và dẫn dắt của VNPT trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện tại Việt Nam.
Được tổ chức từ năm 2006, IT World Awards nhận được hàng nghìn hồ sơ tham gia đề cử mỗi năm. Ban giám khảo gồm hơn 50 thành viên là CEO, Giám đốc sản phẩm đến từ các tập đoàn toàn cầu như VISA, KPMG, Ernst & Young, Microsoft,…
Trước đó vào tháng 7 vừa qua, tập đoàn VNPT cũng là 1 trong những doanh nghiệp Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020.
VNPT giới thiệu sản phẩm đạt giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới tới khách hàng

VNPT giới thiệu sản phẩm đạt giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới tới khách hàng


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.