Vợ chồng Diệp Lâm Anh nộp đơn ly hôn

12/08/2022 15:32 GMT+7

Phía Diệp Lâm Anh xác nhận với Thanh Niên thông tin người đẹp và doanh nhân Đức Phạm đang tiến hành thủ tục ly hôn sau hơn 4 năm 'về chung một nhà'.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm đang tiến hành thủ tục ly hôn. Cả hai có hai con, một trai một gái hiện ở với mẹ

fbnv

Đại diện Diệp Lâm Anh cho biết sáng 11.8, cô cùng doanh nhân Đức Phạm và luật sư có mặt tại tòa. Đây là lần thứ hai họ có mặt để tiến hành hòa giải theo quy định. Theo tiết lộ, chính doanh nhân Đức Phạm là người đưa đơn ly hôn.

"Trước đó, Diệp Lâm Anh đã nỗ lực hàn gắn hôn nhân nhưng không được. Nguyện vọng của Diệp Lâm Anh là muốn được nuôi cả hai con vì các bé đều còn quá nhỏ. Diệp Lâm Anh và chồng cũng muốn giải quyết chuyện ly hôn một cách đơn giản, không phải tranh chấp, kiện cáo nhiều. Ngoài hai con thì cả hai còn một số tài sản chung. Mọi thứ đang trong quá trình thỏa thuận và chờ phán quyết của tòa", đại diện Diệp Lâm Anh cho hay.

Diệp Lâm Anh muốn nuôi cả hai con khi ly hôn với doanh nhân Đức Phạm

fbnv

Người này nói thêm, sau khi dọn ra khỏi nhà chồng, hiện tại Diệp Lâm Anh đang thuê một căn chung cư để sống cùng hai con. Người đẹp sinh năm 1989 vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình nhà chồng. Cô một mình lo cho các con và chưa nhận được sự chu cấp gì từ phía doanh nhân Đức Phạm.

Từ khi công bố đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh có nhiều hoạt động hơn. Cô nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, chương trình giải trí. Đây cũng là công việc giúp người đẹp có nguồn thu nhập để nuôi con. Ngoài ra, cô cũng có công việc kinh doanh. "Ngày xưa Diệp Lâm Anh dành thời gian chăm sóc tổ ấm, gia đình chồng nên hạn chế hoạt động showbiz. Còn hiện tại cô ấy thoải mái hơn, mọi thứ cũng đã dần đi vào ổn định nên việc trở lại cũng dễ dàng hơn", người đại diện của quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 cho hay.

Cả hai muốn giải quyết chuyện ly hôn một cách đơn giản, hạn chế việc tranh chấp

fbnv

Diệp Lâm Anh kết hôn cùng doanh nhân Đức Phạm vào năm 2018 và sinh hai con là Boorin, B.Boy. Hồi tháng 8.2021, cặp đôi vướng tin đồn hôn nhân trục trặc và nghi vấn do người thứ ba. Đến tháng 10.2021, chính doanh nhân Đức Phạm chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và Diệp Lâm Anh ly thân từ tháng 1.2021.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô cũng xác nhận hôn nhân giữa cô và doanh nhân Đức Phạm gặp trục trặc, đã ly thân nhưng vẫn sống chung nhà. Một thời gian sau, người đẹp quyết định dọn ra một căn hộ sống cùng hai con. Sau "sóng gió" hôn nhân, Diệp Lâm Anh vẫn thể hiện thái độ sống lạc quan, vui vẻ cũng như thường xuyên đăng ảnh bên các con trên mạng xã hội. Mới đây cô nhận lời ngồi ghế giám khảo khách mời Sàn đấu vũ đạo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.