Vợ chồng 'đũa lệch' 1m98 - 1m53 nhận triệu tim trên mạng xã hội

10/12/2022 09:12 GMT+7

Những clip của vợ chồng chị Bảo Ngọc bỗng nhận được hàng triệu lượt thả tim của cư dân mạng bởi ngoại hình “đũa lệch” thú vị và dễ thương của cả 2 khi anh cao hơn 1m98, còn chị chỉ 1m53.

Trúng “tiếng sét tình yêu”

Đó là những ngày cuối tháng 10.2017, chị Ngọc cùng cô bạn thân vào quán cà phê ở TP.HCM và vô tình “va phải” ánh mắt của anh Hải. “Lúc đó có 3 người con trai trong nhóm của anh, nhưng không hiểu sao ngay cái nhìn đó, mình cảm mến và để ý mỗi anh ấy. Vì lúc đó anh ngồi nên điều mình ấn tượng không phải là chiều cao của anh, chỉ tự dưng có một cảm giác đây sẽ là người đàn ông của đời mình”, chị nhớ lại.

Lần gặp định mệnh giúp chị Ngọc và chồng nên duyên cùng nhau

NVCC

Lần gặp định mệnh đó đã thay đổi tất cả những suy nghĩ của chị Ngọc. Đặc biệt là khoảnh khắc anh đứng dậy, chị lại thêm ấn tượng mạnh bởi chiều cao khủng như người mẫu của anh. Vừa thất tình không lâu, với cô gái trẻ lúc đó hẳn sẽ rất lâu mới có thể mở lòng với một mối quan hệ nào đó. Nhưng lần gặp định mệnh ấy đã thay đổi tất cả những suy nghĩ của chị Ngọc. Điều thú vị là cô bạn thân của chị Ngọc khi đó cũng rất thích anh. Ngay sau buổi cà phê, không phải chị Ngọc mà chính người bạn thân là người đã xin số điện thoại, tài khoản mạng xã hội để liên lạc với anh Hải.

Còn anh hải, từ lần gặp cà phê đó, anh cũng đã thầm thích chị Ngọc bởi sự xinh đẹp và cũng có cảm giác gì đó rất thân thuộc, nhưng không dám ngỏ lời. Sau đó, nhờ tài khoản mạng xã hội của bạn thân chị Ngọc, anh đã tìm thấy tài khoản của chị và bắt đầu nhắn những dòng tin nhắn làm quen đầu tiên. “Lúc đó, tôi cũng hỏi rõ ràng bạn mình và biết được rằng cả 2 chưa từng trò chuyện. Cô bạn của tôi cũng ủng hộ tôi tiến tới với anh ấy nếu thực sự có cảm tình”, chị Ngọc bày tỏ. Và chính tình yêu “sét đánh” ngay từ lần gặp đầu tiên đã giúp cả 2 bắt đầu trò chuyện, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Mang đến năng lượng tích cực về cuộc sống gia đình

Suốt những năm tháng yêu nhau, dù có sự khác biệt về ngoại hình, tính cách khi anh Hải là một người điềm tĩnh, còn chị Ngọc có phần nóng tính, song họ vẫn gắn bó với nhau bởi sự đồng điệu trong tâm hồn. Sự khác biệt trong ngoại hình cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi ra ngoài “ai cũng nhìn”. “Vì anh quá cao nên đôi khi ra ngoài, khi nói chuyện với anh mình phải ngước cổ lên để nhìn rất là mỏi. Gia đình, người thân và bạn bè cũng thấy thú vị khi thấy cả 2 đi cùng nhau”, chị cười nói.

Nhận thấy tình cảm đủ lớn, giữa năm 2019 anh chị chính thức về chung một nhà trong sự yêu thương và chúc phúc của gia đình 2 bên, người thân, bè bạn. Với cặp đôi này, cuộc sống sau khi chính thức đã là vợ chồng không hề khác trước.

Sự chênh lệch chiều cao của 2 vợ chồng khiến nhiều người thích thú

Chị Ngọc cho biết mình thương và quý chồng bởi tính cách điềm tĩnh, chiều chị và luôn bảo vệ, chở che cho chị. Ngược lại, anh Hải thương vợ chính bởi tính cách thẳng thắn, sự tỉ mỉ, chỉn chu và hết sức chu đáo. Ban đầu, họ quyết định chia sẻ những clip, hình ảnh về cuộc sống gia đình lên mạng xã hội với mong muốn lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp. Cặp đôi bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, thích thú từ mọi người. Chính những bình luận, lời chúc đầy tích cực của vô số những người xa lạ cũng khiến cho hạnh phúc của vợ chồng chị trở nên trọn vẹn hơn.

“Thông qua những clip đó, vợ chồng mình cũng mong muốn lan tỏa những năng lượng tích cực về cuộc sống gia đình đến với tất cả mọi người. Mình nghe nhiều người nói rằng hôn nhân sẽ giết chết tình yêu nhưng suốt 3 năm qua, tình cảm vợ chồng mình vẫn vậy và tụi mình vẫn cố gắng mỗi ngày để làm cho cuộc sống hôn nhân thú vị hơn”, anh Hải tâm sự.

Hiện anh đang làm giảng viên giáo dục thể chất cho một trường đại học, chị cũng là một chuyên viên tâm lý học đường. Thời gian tới, vợ chồng chị cho biết đang có kế hoạch thành lập trung tâm phát triển chiều cao cho trẻ thanh thiếu niên để thực hiện mơ ước làm việc cùng nhau...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.