Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

05/10/2022 08:07 GMT+7

Các nguồn tin nói với Page Six , Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.

Vợ chồng Hoàng tử Harry muốn cắt bớt một phần phim tài liệu mà họ đã quay hơn một năm nay nhưng các giám đốc Netflix đang đứng về phía các nhà làm phim, những người muốn giữ lại nội dung, theo nguồn tin từ người trong cuộc.

“Harry và Meghan đang có những suy nghĩ khác về câu chuyện của họ, về các dự án riêng”, một nguồn tin từ Netflix nói với Page Six trong tuần này.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle muốn cắt bớt phần tài liệu sắp tới của Netflix nhưng công ty phát trực tuyến từ chối

page six

Page Six trước đó đã tiết lộ Công tước và Nữ công tước xứ Sussex muốn chỉnh sửa bộ phim sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào tháng trước, vì được cho là liên quan đến Vua Charles III, Nữ hoàng Camilla, cũng như Thái tử William và vợ - Kate Middleton.

Các nguồn tin giờ đây cho biết cặp đôi thực sự bắt đầu suy nghĩ lại về bộ phim trước khi Nữ hoàng qua đời vào ngày 8.9, ở tuổi 96.

Vợ chồng Hoàng tử Harry bắt đầu suy nghĩ lại về bộ phim khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào ngày 8.9.2022

people

“Họ đã đưa ra những yêu cầu quan trọng để xem lại nội dung mà chính họ cung cấp đến mức mà một số nhân viên Netflix tin rằng, nếu được chấp thuận sẽ phải gác lại dự án vô thời hạn. Netflix đang đứng về phía các nhà làm phim”, nguồn tin cho biết.

Trong khi Harry (38 tuổi) và Markle (41 tuổi) muốn bộ phim ra mắt vào năm sau, thì dịch vụ phát trực tuyến - trả cho cặp đôi hàng triệu USD - từ lâu muốn phim ra mắt ngay sau mùa 5 của The Crown dự kiến tháng 11.2022.

Vợ chồng Hoàng tử William (trái) và vợ chồng Hoàng tử Harry

page six

Nguồn tin trong ngành cho biết: “Netflix đã nói rõ rằng dự án đang được tiến hành”. Netflix và đại diện cho Công tước và nữ Công tước xứ Sussex không trả lời yêu cầu bình luận.

Với sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, các con của Hoàng tử Harry: Archie (3 tuổi) và Lilibet (1 tuổi), giờ đây có quyền được gọi là hoàng tử và công chúa nhưng quyền quyết định nằm trong tay của ông nội – Vua Charles. Nhưng những người trong hoàng gia đã nói rằng Vua Charles chỉ đưa ra quyết định này khi ông đã xem những gì Harry viết trong cuốn hồi ký sắp xuất bản, cũng như những gì được đưa vào phim của Netflix.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.