Vợ chồng Kim Kardashian được chào 25 triệu USD để tung băng sex

07/07/2016 12:30 GMT+7

(iHay) Chủ hãng phim người lớn đã ra giá 25 triệu USD hòng có được cảnh ân ái của vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West

(iHay) Ông chủ của hãng phim người lớn Vivid - Steve Hirsch - đã ra giá 25 triệu USD hòng có được cảnh ân ái của vợ chồng Kim KardashianKanye West.

Ông chủ hãng phim người lớn Vivid Entertainment định giá: tối thiểu, một băng sex Kim/Kanye sẽ có giá 25 triệu USD - Ảnh: Reuters
Steve Hirsch chính là người phát tán cuốn băng sex giữa Kim Kardashian và Ray J trước kia. Steve Hirsch nói rằng video người lớn của rapper nổi tiếng với Kim Kardashian và bất cứ chị em nào của Kim đều sẽ thành bom tấn.
Chia sẻ trên Radar Online, người chuyên đưa ra lời chào mời sao hàng đầu đóng phim sex đánh giá: “Thỏa thuận nhằm phát hành video của Kim K là thỏa thuận tốt nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp phim người lớn. Nếu xem xét không chỉ việc bán hàng mà cả tính đại chúng thì nó thật sự đứng trên bất cứ video nào”.
Steve Hirsch có khát khao với băng ân ái của vợ chồng ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng bởi thấy rõ giá trị lợi nhuận có thể thu về.
Đã một thập niên kể từ khi video quay cảnh sex giữa Kim và Ray J ‘lên sóng’ nhưng nó vẫn đang tiếp tục đem lại lợi nhuận lớn cho công ty của Steve Hirsch. Các con số tăng mỗi ngày và điều thú vị là doanh số bán nó tương quan trực tiếp đến tin tức, sự kiện liên quan đến Kim.
Steve cho rằng bất cứ video giường chiếu nào có vợ chồng Kim Kardashian (ảnh) và các chị em gái Kim đều cho lợi nhuận khổng lồ - Ảnh: Reuters
Ông chủ hãng phim người lớn Vivid Entertainment định giá: tối thiểu, một băng sex Kim/Kanye sẽ có giá 25 triệu USD. Steve còn cho rằng bất cứ video giường chiếu nào có Kardashian-Jenners (em gái Kim) sẽ đều cho lợi nhuận khổng lồ.
Steve Hirsch mời gọi tuyên bố sẽ trả cho các ngôi sao kia thù lao xứng đáng với những gì họ làm. Steve nói: “Những băng bán chạy nhất hiện tại là nhờ vào sự quan tâm lớn (của công chúng) với đời sống của họ (các ngôi sao). Chúng tôi trả bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc họ liệu sẵn sàng làm gì trong phim và một số yếu tố khác”.
Trước đó, Vivid Entertainment từng mạnh miệng đề nghị khoản tiền lên tới 10 triệu USD để có những thước phim người lớn của Kylie Jenner - em gái Kim. Đại diện hãng này nói với TMZ việc lộ băng sex đã giúp sự nghiệp của Kim Kardashian như diều gặp gió nên việc Kylie Jenner tung video giường chiếu cũng sẽ mang lại những điều có lợi cho cô.
Ông chủ Vivid từng viết thư đề nghị trả Hoa hậu Colombia 1 triệu USD để cô đóng phim sex và làm đại diện cho hãng phim người lớn - Ảnh: FB Miss Universe
Chưa hết, tháng 12.2015, Steve nhanh chóng gửi một bức thư mời chào đến Ariadna Gutierrez sau scandal trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ông này muốn biến Hoa hậu Colombia trở thành nữ hoàng nhan sắc nổi tiếng ở địa hạt phim người lớn. Trong thư, Steve Hirsch thẳng thắn đề nghị: “Tôi sẽ trả 1 triệu USD để cô đóng phim và làm đại diện cho Vivid Entertainment”.
CEO này sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ Colombia quyền quyết định mọi thứ. “Bạn có thể tự chọn các đối tác, loại tình dục bạn muốn trải nghiệm và bạn muốn xuất hiện trong bao nhiêu bộ phim”. Đặc biệt, Steve Hirsch “cam đoan sẽ làm bản vương miện Vivid Girl đầu tiên cho bạn (Ariadna Gutierrez) và chúng tôi tin rằng nó tráng lệ hơn bất cứ thứ gì Hoa hậu Philippines từng đội”. Dĩ nhiên Ariadna Gutierrez đã nói không. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.