Vợ Dương Ngọc Thái tủi thân vì vượt cạn một mình

Thành Long
Thành Long
06/07/2019 11:27 GMT+7

Triệu Ái Vy, vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái lần đầu trải lòng về quá trình 2 lần 'vượt cạn' của mình. Chia sẻ của cô khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Triệu Ái Vy cho biết sau khi sinh hai con gái, cô chấp nhận lui về làm hậu phương để giúp ông xã an tâm theo đuổi hoạt động nghệ thuật. “Nhiều lúc nhớ nghề phát khóc, tuy nhiên, vì con còn nhỏ, hai vợ chồng mà cùng đi diễn xa, không có người chăm con thì tội bé nên tôi chấp nhận đợi con lớn rồi quay lại với nghề cũng chưa muộn”.
Chia sẻ về khoảng thời gian mới quen nhau, Triệu Ái Vy tâm sự, khi đó cô là trưởng một nhóm nhạc, bỗng một ngày nhận được điện thoại của Dương Ngọc Thái mời hát cho ngày mừng thọ ông cậu của anh. Vì 6 tháng nữa mới tới ngày diễn nên Triệu Ái Vy không nhận lời, cô còn đùa là “không biết nhóm nhạc của em khi đó còn tồn tại không”. Tuy nhiên, Dương Ngọc Thái vẫn nhất định đòi chuyển cọc và "bắt" cô đồng ý. Triệu Ái Vy bèn hét giá “trên trời” với ý nghĩ là Dương Ngọc Thái sẽ thấy đắt mà ngừng ý định, nhưng cô bất ngờ khi nam ca sĩ chuyển tiền cọc ngay lập tức.

Triệu Ái Vy lần đầu trải lòng về quá trình 2 lần 'vượt cạn' của mình

Ảnh: BTC

Sáu tháng sau, Triệu Ái Vy cũng quên luôn lời hứa nhận show, ai ngờ cô nhận được điện thoại của Dương Ngọc Thái và bèn xuống Sóc Trăng hát. Khi cô đi hát, được Dương Ngọc Thái chăm sóc rất tốt. Sau đó một ngày đẹp trời, Triệu Ái Vy tự nhiên cảm thấy buồn, cô bèn nhắn tin cho Dương Ngọc Thái thì không ngờ anh trả lời “đợi điện thoại của em đã lâu” và từ đó hai người yêu nhau. Tám tháng sau, cặp đôi chính thức về chung một nhà và nửa năm sau cô có bầu bé đầu tiên.
Chia sẻ về lần đầu mang thai, Triệu Ái Vy cho biết cô không bao giờ quên những tháng ngày khó khăn, hụt hẫng và chới với đó. Thời điểm đó, nữ ca sĩ ở Canada một tuần, không bố mẹ, không người chăm sóc. Thời tiết ở Canada rất lạnh, âm 23 độ, Triệu Ái Vy chỉ mang đôi vớ mỏng, chân cô bị đông cứng, tuy nhiên, cuối cùng nhờ chị chồng chăm sóc, cô đã vượt qua và sinh nở “mẹ tròn con vuông”. 
Sau khi Triệu Ái Vy sinh con, Dương Ngọc Thái cứ đi đi về về giữa Việt Nam và Canada. Mỗi khi chồng không ở bên, cô luôn có cảm giác bất an, cảm thấy hụt hẫng và bị stress trầm cảm sau sinh. Mỗi lần như vậy, nữ diễn viên lại phải niệm Phật để cho dễ ngủ và quên đi cảm giác xa nhà. “Có những đêm ở Canada tuyết rơi nhiều, trời lạnh, trong lòng tôi vô cùng cô đơn, có những lần ôm con, con ngủ mà em thức trắng tới sáng”, Triệu Ái Vy trải lòng.
4 năm sau, Triệu Ái Vy lại có thai lần hai. Lần này, do có kinh nghiệm nên cô chuẩn bị tâm lý khá kỹ, có chồng bên cạnh nên không còn áp lực chuyện vượt cạn một mình. Về phần Dương Ngọc Thái, anh tiết lộ bản thân bất ngờ khi chứng kiến quá trình sinh nở của bà xã. Anh cho biết, khi thấy vợ đau đớn, vất vả vì sinh con cho mình, nam ca sĩ cảm thấy thương vợ hơn, từ đó, anh nguyện không làm gì khiến vợ phải buồn. "Tôi thay đổi hoàn toàn, yêu vợ hơn và không bao giờ làm gì khiến cô ấy buồn”, nam ca sĩ bộc bạch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.